ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Jangs Wawa - 13 มิถุนายน 2561 | แก้ไข

ครัวแม่จิตร เปิดวาร์ปแม่ค้าแซ่บ!! สวยสะท้านใจ กินข้าวไปเขินแม่ค้าไป คนอะไรน่าร้ากกกน่ารัก! (คลิป)

          ข่าวทั่วไป ครัวแม่จิตร เปิดวาร์ปแม่ค้าแซ่บ สวยสะท้านใจ กินข้าวไปเขินแม่ค้าไป คนอะไรน่าร้ากกกน่ารัก! ร้านอยู่ที่ เมืองทองธานี ข้างสนามเทนนิส

          ว่ากันว่า ร้านอาหารร้านไหน ที่มีแม่ค้าแซ่บ บรรดาหนุ่มๆก็จะรีบพุ่งเป้าไปอุดหนุนกันทันที เหมือนกับร้าน ครัวแม่จิตร ร้านข้าวแกง ที่ตั้งอยู่ในเมืองทองธานี นอกจากรสชาติอาหารจะดีมาก ที่เด็ดไปกว่านั้น คือมีแม่ค้าสาวสวย คอยตักอาหารแสนอร่อยให้กินกันแบบฟินๆตลอดจาน!

          ล่าสุด จาม.com ก็ได้ไปเปิดวาร์ปสาวสวย แม่ค้าแซ่บของร้านนี้ ก็เจอสองสาว คนนึงชื่อ โฟร์ อีกคนชื่อ ไนท์ กำลังช่วยกันขายข้าวราดแกงอย่างขยันขันแข็ง บริการด้วยรอยยิ้ม ส่วนแม่ค้าที่ลงฝีมือทำาหารตัวจริง คือ แม่จิตร อายุ 67 ปี เปิดร้านขายข้างแกงมายาวนานกว่า 30-40 ปี เรียกได้ว่าฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

         แต่น่าเสียดายมาก! เนื่องจากร้านครัวแม่จิตร จะเปิดบริการถึงวันศุกร์ที่ 15 มิ.ย.2561 นี้เท่านั้น เนื่องจากแม่จิตรอายุเริ่มมากแล้ว มีอาการปวดเข่า จึงขอวางตะหลิวไปก่อน แต่จะทำการเปิดร้านใหม่อีกครั้งในอีกไม่กี่เดือน โดยเปลี่ยนจากร้านขายข้าวแกง เป็นร้านอาหารอีสานแทน! งานนี้เตรียมรอแซ่บกันได้เลยจ้า เพราะ จาม.com รอบุกร้านใหม่แน่นอน! ไปชมคลิปกันเลย!

 

ภาพและข้อมูลโดย จาม.com

ครัวแม่จิตร เจ้าเก่าอุทัยธานี

แสดงความคิดเห็น