ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Captain Jarm - 20 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

เพจดังแฉคลิป! ต่างชาติมีเซ็กส์กับสาวไทยในสระว่ายน้ำ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำพัทยา โจ่งแจ้งไม่อายฟ้าดิน!

          พูดเลยว่าเป็นคลิปที่ถูกแชร์เยอะมากในโลกโซเชียลเลยค่ะ สำหรับ ต่างชาติมีเซ็กส์กับสาวไทยในสระว่ายน้ำ พูดเลยว่างานนี้โจ่งแจ้งกันแบบไม่อายฟ้าอายดินเล้ย!

          และ ต่างชาติมีเซ็กส์กับสาวไทยในสระว่ายน้ำ เพจ เก็บตกพัทยา เก็บข่าวทันใจ ศูนย์รวมข่าวสาร เผยว่า "แชร์สนั่น คลิปต่างชาตินัวสาวไทย ปาร์ตี้สระน้ำโรงแรมริมหาดเมืองพัทยา จากกรณีเพจ “โครตห้าว v.4 ” ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 53 วินาที เกี่ยวกับงานปาร์ตี้สระน้ำที่ โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา โดยภายในงานมีนักปาร์ตี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมจำนวนมาก อีกทั้งมียังการกระทำส่อในลักษณะอนาจาร คล้ายมีเพศสัมพันธ์กันในสระว่ายน้ำ ซึ่งมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมของกิจกรรมดังกล่าว ยังมีการแขร์โพสกันอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ อีกทั้งชาวโซเชียลบางรายระบุว่า เหตุการณ์ฉาวนี้เกิดขึ้น ในโรงแรมริมชายหาด ย่านพัทยา นี่เอง

          ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 19 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ได้เห็นโพสดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร หากพบว่ามีความผิดจะดำเนินการตามกระบวนการกฎหมาย"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

เก็บตกพัทยา เก็บข่าวทันใจ ศูนย์รวมข่าวสาร

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น