ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 20 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

หวังรวยทางลัด สาวหัวหมอ แกล้งผลักเด็กชนรถตู้ ลงไปนอนดิ้นเหมือนเจ็บหนัก งานนี้ไม่เนียนอย่างแรง (คลิป)

มันจะมีคนบางกลุ่มหัวหมอ คิดรวยทางลัดด้วยการแกล้งทำเป็นโดนรถยนต์ แล้วเตรียมเรียกค่าเสียหายจากคนขับชนิดกะตั้งตัวได้ แต่ทุกวันนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกลมาก โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด

เฟสบุ๊กเพจ Shanghaiist โพสต์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดภายในลานจอดรถแห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นหญิงคนหนึ่ง ยืนอยู่ข้างๆ เด็กเช่นปกติ จนกระทั่งรถตู้สีเหลืองขับเข้ามาภายในลานจอด จู่ๆหญิงคนนั้นก็วิ่งเข้าไปผลักตัวเด็กให้โดนรถตู้ ทำเหมือนเด็กถูกรถชน ก่อนตัวเองจะลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่กับพื้น ทุกอย่างเป็นไปตามแผนของเธอ เว้นแต่ภาพกล้องวงจรปิดตัวนี้มันดันเก็บทุกรายละเอียดจนดูกี่รอบต่อกี่รอบ ก็ต้องร้องว่า ไม่เนียน!!

เพราะตั้งแต่แต่เริ่มคลิปจะเห็นได้ว่า ตัวหญิงผู้ก่อเหตุกับเด็กยืนอยู่ห่างกันพอสมควร และรถตู้ที่เข้ามาก็ไม่ได้ขับมาเร็วแต่อย่างใด ซ้ำเด็กยังอยู่ห่างตัวรถอีกด้วย ทำให้เห็นชัดเลยว่า หญิงคนนี้จงใจให้รถชนเพื่อหวังอะไรสักอย่าง แต่งานนี้อาจไม่กินหมูอย่างที่เธอคิด เพราะหลักฐานมันคาตามาก รวมถึงมีผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นคนส่งพัสดุอยู่ตรงนั้นนพอดี กระทั่งเขาเองที่เป็นคนเดินไปจูงมือเด็กให้ห่างออกมา ขณะหญิงหัวหมอดิ้นอยู่กับพื้น โดยไม่สนใจเลยว่า "ไม่เนียนอย่างแรง" แม้แต่นิดเดียว...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณคลิปจาก: Shanghaiist

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น