ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Epic Jarm - 20 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

ข่มขืนหมาแม่ลูกอ่อน หนุ่มระยอง มีเซ็กส์วิตถาร ชำเราหมาหนักหลายครั้ง ติดใจหนักถึงขั้น ขโมยไปอยู่ด้วย

เพจเฟซบุ๊ค WATCHDOG THAILAND ลงข่าวสุดหดหู่ หนุ่มใหญ่กระทำอนาจารข่มขืนหมาแม่ลูกอ่อน ทำมาแล้วหลายครั้ง ก่อนครั้งสุดท้ายจะขโมยไปอยู่ด้วยนาน 4 วันแล้ว

 

เหตุการณ์สุดหดหู่นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดระยอง โดยทางเพจ WATCHDOG THAILAND ได้ระบุข้อมูลว่า "#ล่าชายกระทำอนาจารหมาแม่ลูกอ่อนแล้วหอบหมาหนี เจ้าของโร่แจ้งความสภ.เพระยอง WDT รับเรื่องร้องเรียนหดหู่ ชายรู้จักกันกับครอบครัว นับถือเสมือนเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่กลับพบว่ามีพฤติกรรมชอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข ล่าสุด ถึงกับขโมยเอาแม่หมาไปด้วย ทิ้งลูกน้อย 8 ชีวิตที่เพิ่งเกิดได้ 10 วัน ! เจ้าของมีน้องหมา 2ตัว ตัวผู้1ตัวเมีย1 ผู้กระทำชอบมาเยี่ยมที่บ้าน มีพฤติกรรมชอบเอาอาหารมาล่อ แล้วแอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข เจ้าของผู้เป็นลูกพบเห็นคาตาแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง"

"แต่เพราะครอบครัวให้ความนับถือเหมือนญาติจึงเกรงใจ แล้วในที่สุดก็หมดความอดทน เมื่อผู้กระทำได้มาที่บ้าน เวลาประมาณ1ทุ่ม มีเพศสัมพันธ์กับสุนัขอีก แล้วแอบเอาสุนัขขึ้นรถไปในตอนเช้า เจ้าของตามหาสุนัขไม่พบ จนตกเย็นผู้กระทำก็เอาสุนัขมาโยนไว้หน้าบ้านแล้วรีบขี่รถหนีไป สุนัขมีสภาพอวัยวะเพศบวม และกำลังตั้งท้อง ผู้กระทำหายเงียบไปพักหนึ่ง จนสุนัขคลอดลูกออกมา 8 ตัว เมื่อลูกหมาคลอดได้ประมาณ10วัน ผู้กระทำก็กลับมาอีก ทำตัวปกติ ซื้ออาหารมาให้แม่สุนัขกิน ครอบครัวไม่เอะใจ จนกระทั่งเช้าวันที่ 16 ส.ค. 3561 แม่สุนัขก็หายตัวไปจนถึงวันนี้เป็นเวลา 4 วันแล้ว เจ้าของติดตามหาไปยังที่อยู่ของผู้กระทำที่เคยแจ้งไว้ ไม่พบตัว โทรศัพท์ไม่รับแล้วปิดเครื่องหนี เจ้าของจึงแจ้งร้องเรียนมายัง WDT…"

 

"WDT ประสาน พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ ระยอง มอบหมาย ร.ต.อ.ขจรศิลป์ โสมาบุตร รับแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ และติดตามตัวผู้กระทำมารับทราบข้อกล่าวหาเร่งด่วน เหตุเป็นห่วงความปลอดภัยของแม่หมา และ ถือเป็นการกระทำการลักทรัพย์อันเป็นความผิดสำเร็จแล้วเตรียมประกอบ 3 ข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรมสัตว์และทำให้เสียทรัพย์อาญา มาติดตามผลการดำเนินการของ สภ.เพ ระยอง ช่วยติดตามหาแม่หมา ที่มีลูกน้อย 8 ชีวิตยังไม่ลืมตารอคอยอยู่กันครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก: WATCHDOG THAILAND

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น