ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Captain Jarm - 21 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

เปิดวาร์ปสาวหน้าสวย ไม่อายที่มีแฟนเป็นวินมอเตอร์ไซค์ หน้าสวย-หุ่นนางแบบ ใครมาจีบก็ไม่เอา!

          เป็นภาพที่ถูกแชร์เยอะมากในโลกโซเชียล และมีคนชื่นชมเยอะมากกับความรักของ สาวสวย และ หนุ่มวินมิเตอร์ไซค์ ตามมา เปิดวาร์ปสาวหน้าสวย คนนี้กันเลยค่ะ

          และ เปิดวาร์ปสาวหน้าสวย ที่ไม่อายเพราะมีแฟนเป็นหนุ่มขับวินมอเตอร์ไซค์ เธอเผยความรู้สึกถึงชายหนุ่มคนนี้ว่า "ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกคนนี้เราต่างกันทุกอย่าง แต่ที่เหมือนกันคือเรารักกัน ฉันซื้อเสื้อผ้าใส่ไม่เคยซ้ำ เค้าใส่เสื้อผ้าซ้ำๆไม่ยอมซื้อไหม่ ฉันทำงานเจอสังคมใหม่ๆทุกวัน

          เค้าคอยหวงห่วงฉันกลัวเปลี่ยนใจ เค้ายอมตากแดดตัวดำ เค้ากินง่ายอยู่ง่ายไม่ติดหรู ถึงฉันอาจจะดูชอบแต่งตัวแต่ไม่คุณหนู เธอกินอะไรฉันกินได้หมด เราไปไหนเธอไปด้วย เราอยากกินอะไรเทอซื้อหามาให้ตลอด พาไปตลอด ยามป่วยไม่สบายทำหน้าที่แทนแม่คนนึงก็ว่าได้ เธอทำทุกงานไม่เลือกงาน ทำทุกอย่างเพื่อเราสองคน เธอไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยให้เราฟัง อยู่ด้วยกันมีความสุขทุกครั้ง อาจมีบ้างครั้งที่ไม่เข้าใจ แต่เราก็อยู่กันอย่างเข้าใจ 5ปีกว่าแล้วน่ะความรักของเรา ไม่ว่าจะอาชีพไหนๆถ้าได้ตังเธอทำทุกงาน อย่าดูถูกผู้ชายนับเหรียญน่ะค่ะ เราสองคนช่วยกันมาตลอดเรามีทุกอย่างด้วยตัวของเราเอง ไม่ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังงัยฉันจะยุเคียงข้างเธอ ต่างคนต่างทำงาน กลับจากทำหน้าที่ของตัวเอง เราก็มีเวลาให้กันตลอด สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าขอบคุณน่ะที่รัก ฉันรักเธอไม่เปลี่ยนแปลง 👫"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Jubjang Nutchanart Chaichan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น