ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 21 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

เป้ย ปานวาด รีบชี้แจง! หวั่นดราม่า คืนดีสามี ทั้งที่ถูกเลื่อยขาเตียงรอบ 2 ทำชาวเน็ตถูกมองเป็น หมา!

          ข่าวบันเทิง เป้ย ปานวาด โพสต์ซึ้งถึง หนิง ปณิตา หลังผ่านมรสมมือที่สาม รวมถึงชี้แจงจากทุกคอมเมนต์ชาวเน็ต ไม่มีคอมเมนต์ไหนไม่สำคัญ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

          เป้ย ปานวาด โพสต์ซึ้งถึง เพื่อนสนิท หนิง ปณิตา หลังตลอดเวลาที่เกิดเรื่องมือที่สาม หนิงเองก็เป็นคนที่ออกตัวแรงพอสมควร จนชาวเน็ตบางท่านอาจจะมองไม่ดี แต่เธอก็ออกตัวแทนหนิงในโพสต์นี้ว่า "เพิ่งได้มีโอกาสอ่านข่าวที่หนิงให้สัมภาษณ์ ขอบคุณมากนะหนิง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม กับข่าวที่มีออกมาว่าหนิงว่าออกตัวเกินไป ตรงนี้เป้ยขอปกป้องหนิงนะคะ หนิงเป็นเพื่อนที่รู้ทุกๆอย่างเกี่ยวกับเป้ย เป้ยมีอะไรก็คุยกับหนิงตลอดในทุกๆเรื่อง เราแทบไม่มีเรื่องอะไรที่ปิดบังกัน เพราะเราคือเพื่อนกัน กลับกันถ้าหนิงมีปัญหาเป้ยก็พร้อมที่จะช่วยหนิงเช่นกัน "

 

         ต่อมา เมื่อพูดถึงกระแสที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเป็นห่วง จนตอนนี้จบดราม่า เธอและสามีกลับมาคืนดีกัน เธอเองก็กลัวว่าจะทำให้ชาวเน็ตน้อยใจ จึงอธิบายเสริมไว้ว่า "เป้ยปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องการกำลังใจ และข้อความเหล่านั้นล้วนสร้างกำลังใจให้กับเป้ยค่ะ ไม่มีใครออกตัวแรง และไม่มีใครเป็นหมา เพราะทุกๆข้อความมีความหมายกับเป้ย เป้ยต้องขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ...เป้ยก็แค่เป็นแม่ เป้ยอาจจะไม่ได้เก่ง สตรอง แต่ทุกๆครั้งทุกๆปัญหาไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามแต่ เป้ยเอาลูกเป็นหลัก ไม่ได้ยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง เป้ยก็แค่อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด อะไรที่เป้ยทำได้ เป้ยก็เลือกที่จะทำเพื่อลูกค่ะ โปรดมองเป้ยเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึง ที่ไม่ใช่เป็นนางร้ายในละครนะคะ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG ppanward

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น