ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 21 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

ชาวเน็ตเดือด พี่เลี้ยงคึกคะนอง จับเด็ก 2 ขวบยัดเครื่องซักผ้า ถ่ายคลิปเล่นสนุกสนาน (คลิป)

เว็บไซต์ Mirror รายงานข่าวว่า โลกออนไลน์ต่างลุกเป็นไฟ เมื่อการมาถึงของคลิปตัวหนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นผู้ใหญ่จับเด็กยัดเข้าไปในเครื่องซักผ้า พร้อมถ่ายคลิปหัวเราะสนุกสนาน

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังมีคลิปตัวหนึ่งซึ่งเผยให้เห็นเด็กเล็กวัย 2 ขวบ ถูกพี่เลี้ยงจับยัดเข้าไปในเครื่องซักผ้า พร้อมปิดฝาปล่อยให้เด็กร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว ขณะที่พี่เลี้ยงถ่ายคลิปหัวเราะอย่างสนุกสนาน จนคลิปดังกล่าวหลุดลงไปในโลกออนไลน์ และก่อให้เกิดกระแสเกลียดชังเป็นอย่างมาก หลังตรวจสอบภายในบ้านพักที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจยืนยันว่าตัวเด็กไม่ได้รับบาดเจ็บ ทั้งยังพบหลักฐานสำคัญที่สามารถเอาผิดพี่เลี้ยงคนนี้ฐานกระทำทารุณต่อเด็กได้ นั่นคือรูปถ่ายเด็กคนดังกล่าว ถูกบังคับให้สูบบุหรี่

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

จากการสอบสวนพบว่า เด็กอาศัยอยู่กับแม่วัย 21 ปี เวลาจะไปทำงาน เธอมักปล่อยให้ลูกอยู่กับเพื่อนชายชื่ออดัม บี. และให้การปฏิเสธไม่รับรู้ว่าใครเป็นคนถ่ายคลิป ต่อมาตำรวจจึงสืบทราบก็พบว่า ผู้ปล่อยคลิปเป็นวัยรุ่นอีกคนหนึ่งชื่อ มาเธอุส เอส. ทั้งสองถูกตำรวจควบคุมตัวไปให้ปากคำที่โรงพัก ส่วนผู้เป็นแม่ยังคงให้การปฏิเสธทั้งหมด แม้ตำรวจจะพบภาพลูกเธอถูกบังคับให้สูบบุหรี่ในบัญชีโซเชียลของเธอ แต่เธออ้างว่าโดนแกล้ง เพราะเวลาเธอไปทำงาน เธอจะทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน อีกทั้งตำรวจยังสอบสวน โทมาสค์ เค. ผู้เป็นพ่อเพื่อสืบหาข้อเท็จจริงอีกด้วย...

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น