ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Duckie KK - 19 กันยายน 2561 | แก้ไข

เต๋อ-ติช่า พาไปรู้จักศิลปินหน้าใหม่ โปรเจ็กต์ GRAND COMPILATION 2018

 

“เต๋อ-ติช่า” พาไปรู้จักศิลปินหน้าใหม่ โปรเจ็กต์ “GRAND COMPILATION 2018”

ในรายการ “Life.beats” (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.ย.นี้

 

รายการ “Life.beats” (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 พร้อมมาอัพเดตข้อมูลข่าวสารของศิลปินคนดังและแขกรับเชิญ

โดย 2 พิธีกร "เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" จะพาไปรู้จัก 4 กลุ่มศิลปินหน้าใหม่จากค่าย “GRAND MUSIK (แกรนด์มิวสิก)” ในเครือ GMM Grammy ที่ครบเครื่องเรื่องความสามารถในโปรเจ็กต์ “GRAND COMPILATION 2018 (แกรนด์ คอมพลิเลชั่น 2018)”

 

ที่พร้อมมาเติมเต็มความสุขทางเสียงเพลงแบบครบรส จากเสียงร้อง “SMILE EYES (สไมล์อายส์), K-KONG-PHOOM (เค-ก้อง-ภูมิ), JEFF (เจฟ)และNOINAE (หน่อยแน่)” ที่มาเล่าถึงผลงานเพลง ที่มาที่ไปก่อนจะมีเพลงของตัวเอง ความรู้สึกที่ได้เข้ามาอยู่ในค่าย

 

จากนั้นมาถึงช่วง “Talk ล้วงลึก" กับเกมตอบคำถามเคยหรือไม่เคย เพื่อที่จะแฉตัวตนแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้แต่ละคนสะดุ้งตาโต โดยเฉพาะ “เค-ก้อง-ภูมิ” ที่คึกคักมาตลอด แต่พอโดนคำถามเด็ดถึงกับจุก สะดุดเหวอ ตอบไม่ถูกเลยทีเดียว

ติดตามชมบรรยากาศการเมาท์สนุกๆ ทั้งหมดเหล่านี้ พร้อมโชว์สดสุดพิเศษของ “เค-ก้อง-ภูมิ”และกลุ่มศิลปินอารมณ์ดีอย่าง “SMILE EYES (สไมล์อายส์)” กันอย่างต่อเนื่องในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV

 

ขอบคุณข้อมูลจาก 

GMM TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น