ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Petch Jarm - 28 กันยายน 2561 | แก้ไข

หนูน้อย เข้าใจผิดมาทั้งชีวิต ก่อนพ่อบุญธรรมโผล่ เผยเหตุผลที่ต้องแยกจากกัน ทำน้ำตาไหล! (คลิป)

       ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีมาแล้ว Dai Zhebo ได้เก็บเด็กผู้หญิงที่ถูกทิ้งไว้มาเลี้ยงไว้ และตั้งชื่อให้ว่า Binbin ช่วงนั้น Dai Zhebo ลำบากมาก และอยากจะเลี้ยงดู Binbin ให้มีชีวิตสุขสบายจึงเอา Binbin ไปฝากไว้กับญาติ

       แต่หลังจากนั้นไม่นาน Dai Zhebo เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง เวลาผ่านไป 10 ปี Binbin เติบโตขึ้น ขณะเดียวกัน พ่อบุญธรรมอย่าง Dai Zhebo ก็กลับมีสภาพร่างกายแย่ลง แต่เพราะ Binbin เป็นเด็กฉลาด Dai Zhebo จึงพยายามหาครอบครัวอุปถัมภ์ใหม่ให้กับ Binbin

       Binbin ได้มาออกรายการ และบอกกับผู้ชมว่า "พ่อไม่ต้องการหนูแล้ว!" พร้อมกับเล่าเรื่องหลายปีที่เธอเข้าใจผิดมาตลอดให้ทุกคนฟัง โดยทางรายการได้เชิญ Dai Zhebo พ่อบุญธรรมของ Binbin มาออกรายการด้วย โดย Dai Zhebo ได้เล่าความจริงทุกอย่างให้ทุกคนได้ฟัง ว่าเหตุผลที่เขาต้องตีตัวออกห่างจาก Binbin เป็นเพราะว่า เขารู้ว่าตัวเองป่วย ใกล้จะลาโลกนี้ไปเต็มที แต่กลัวว่า Binbin จะต้องเสียใจเขาก็เลยตัดสินใจทำตัวห่างเหินกับลูกสาว และพยายามหาครอบครัวอุปถัมภ์ที่เหมาะสมกว่าให้ Binbin หวังให้หนูน้อยได้มีชีวิตที่ดี

       สุดท้าย Dai Zhebo บอกว่า "ผมกับลูกคงแยกกันไม่ได้" ก่อนจะยอมเลิกล้มแผนที่จะส่งลูกไปอยู่กับคนอื่น และตัดสินใจว่า ไม่ว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็จะพยายามเข้มแข็งและมีชีวิตต่อไปเพื่อ Binbin

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย mekhaoduan

ขอบคุณคลิปจาก 好戏 - Good Watch

แสดงความคิดเห็น