ข่าววันนี้ » บันเทิง
Duckie KK - 13 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

“ธัญญ่า” บิ้วท์แรง “ต้องมีคนชดใช้” เพลงประกอบละคร “ซิ่นลายหงส์”

“ธัญญ่า”  บิ้วท์แรง  “ต้องมีคนชดใช้”

เพลงประกอบละคร “ซิ่นลายหงส์”

 

เก่งรอบด้านของจริง สำหรับ สาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ที่ลงมาชิมลางสายงานละครครั้งแรก  ด้วยการร้องเพลง “ต้องมีคนชดใช้” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “ซิ่นลายหงส์” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8  งานนี้  เจ้าตัวขอโชว์ลูกคอเต็มที่ แถมบิ้วท์แรงแค้น แรงเกลียดให้หนัก ถ่ายทอดอารมณ์เพลง

 

“ตื่นเต้นมาก ที่ได้ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก ‘ต้องมีคนชดใช้’ ตอนแรก รู้สึกว่าเป็นงานยากแน่ๆ ต่างกับเพลงของเรา ที่เราจะร้องเป็นตัวเรา ซึ่งส่วนมากเพลงก็จะมีอารมณ์เศร้า รัก แต่มันก็คือตัวเรา แต่ว่าพอมาเป็นเพลงประกอบละคร มันต้องใส่อารมณ์เป็นตัวละคร ว่าบุคลิกเป็นยังไง รู้สึกแบบไหน ใส่ความเป็นตัวละครเข้าไปให้เยอะที่สุด  ใช้อารมณ์มากกว่าเพลงปกติ..."

 

"...ที่สำคัญยังมีท่อนเพลงที่ร้องเป็นภาษาอีสานเข้าไปด้วย ทำให้เพลงน่าฟัง มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้  เป็นอารมณ์ที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีความแค้นฝังในใจ มีคนทำร้ายเขามาตลอด และเขาก็จะตามเอาคืนทุกคนอย่างสาสม ทุกคนต้องพินาศ เขาถึงจะตายตาหลับ ถามว่ายากไหม ก็ยาก แต่ถ้าเรานึกถึงหน้าคนที่เราเกลียดมากๆ แรงแค้น แรงเกลียด มันก็สื่ออารมณ์เพลงได้ไม่ยากค่ะ (หัวเราะ)..."

 

"...ฝากติดตามเพลงต้องมีคนชดใช้ด้วยค่ะ  ธัญญ่าตั้งใจถ่ายทอดมาก เพลงนี้ได้โชว์ความสามารถอีกด้านนึงที่เราไม่เคยทำมาก่อน ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ ทางจู๊ค (JOOX) และติดตามชมละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ค่ะ”  ธัญญ่า กล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

ช่อง8

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น