ข่าววันนี้ » บันเทิง
Aurora Jarm - 20 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

โม อมีนา ปลื้ม! แฟนละคร เล่ห์รักบุษบา ยกตำแหน่งนางร้ายสวยแซ่บ

เป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ขอรับบทร้ายเพียงบทเดียวตั้งแต่เข้าวงการมา ด้วยความที่หน้าสวย และหุ่นแซ่บทำให้ “โม -อมีนา พินิจ” กับบทบาท “สราญฉัตร” ในละคร “เล่ห์รักบุษบา” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 HDจึงได้รับคำชมจนสาว “โม” แฮปปี้สุด ๆ

โดย “โม” กล่าวว่า “ตอนนี้ฟีคแบ็คละครเรื่อง เล่ห์รักบุษบา ดีมากค่ะ แฟน ๆ ชมกันเข้ามาว่าร้ายดี และก็สวยแซ่บมากด้วย (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทุกคำชมนะคะ คือในเรื่อง โม รับบทเป็น สราญฉัตร สาวไฮโซตกยาก แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด ปากร้าย มีนิสัยชอบดูถูกคนทั้งที่ตัวเองก็มีแต่เปลือก ชอบตามจับผู้ชายรวย ๆ เป็นมือที่ 3 ที่แย่งโภคิน (แอนดรูว์ - กรเศก โคร์นิน) มาจาก บุษบาบรรณ (พีค -ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) แต่ก็ยังมาหลงเสน่ห์ในความเป็นผู้นำ และความเป็นหนุ่มหล่อแสนเจ้าเล่ห์ของ ดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) ที่ทั้งหล่อและเก่ง

ถือว่าเป็นบทที่เหมาะกับโมนะบอกเลยว่าถนัดกับบทร้าย แต่ย้ำว่าร้ายแค่ในละครนะคะ นอกจอใจดีมาก (ยิ้ม) เรื่องนี้ต้องขอยกคำชมให้พี่ “ต่อ –ต่อพงศ์ ตันกำแหง” ผู้กำกับฯ ที่ไกด์ทางเดินในเรื่องการแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ทำให้บทของสราญฉัตรมีความโดดเด่น และยังมีพี่แอนดรูว์ ที่เราจะต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยมาก ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกัน “โม” ได้พี่ “แอนดรูว์” ช่วยบิ้วท์ก่อน เราจะตกลงกันว่าเราจะเล่นแบบไหนจะครีเอทอารมณ์ตัวละครร่วมกัน เพราะพี่แอนด์ดรูว์นี่ก็ตัวร้ายตัวพ่อเหมือนกัน มาเจอกับตัวร้ายตัวแม่ก็เลยยิ่งสนุก โดยมีผู้กำกับฯ ควบคุมอารมณ์ของตัวละครอย่างใกล้ชิด

สำหรับเรื่องนี้ “โม” ได้มาร่วมงานกับเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย เป็นครั้งแรก ก็ได้รับความรักความอบอุ่นจากทีมเบื้องหลังที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรุ่นพี่อย่างพี่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ร่วมแสดงด้วยก็ยิ่งได้รับความอบอุ่นมากขึ้น ทุกครั้งที่มากองนี้เหมือนได้มาอยู่กับครอบครัว “โม” มีความสุขที่ได้เป็นสราญฉัตร เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ช่วยขับเคลื่อนเรื่องให้มีความเข้มข้นมากยิ่งๆ ขึ้น ขอบคุณทุกคนนะคะที่คอยติดตามชม ยังไงก็ขอฝากละคร “เล่ห์รักบุษา” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 ด้วยนะคะ”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น