ข่าววันนี้ » บันเทิง
Aurora Jarm - 23 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

ซอคังจุน เศร้าหนัก กงซึงยอน ยื่นซองขาว ขอลาออก

สนุกสนานต่อเนื่องสุดๆ กับซีรีส์สุดโด่งดัง “คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?)” กับคู่พระนางสุดละมุนอย่าง ซอคังจุน ที่อาสามาควบถึง 2 บทบาท “นัมชิน” (มนุษย์) และ “นัมชินทรี” (หุ่นยนต์AI) และ กงซึงยอน แสดงเป็น “คังโซบง” บอดี้การ์ดสาวแก่นเซี้ยว ที่รับรองว่าเคมีเข้ากันดีสุดๆ

พลาดไม่ได้แล้ว กับซีรีส์น้ำดีที่การันตีความสนุกดังไกลมาจากแดนกิมจิ งานนี้ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ไม่พลาดขออิมพอร์ตมาเอาใจคุณผู้ชมทุกท่าน เพื่อเพิ่มความบันเทิงทุกพุธ-พฤหัสบดี ช่วง 36 Series Hit ตั้งแต่ เวลา 20.15 – 21.45 น.

คังโซบง รับบทโดย กงซึงยอน จะมาขอลาออกจากการเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้ นัมชิน AI รับบทโดย ซอคังจุน ผู้ไร้เดียงสา เพราะถูก ผู้จัดการซอจงกิล แสดงโดย ยูโอซอง สงสัยในตัวเธอเข้าแล้ว ทำให้ นัมชินโรบอท ว้าวุ่นใจ หมดอาลัยตายอยากสุดๆ เพราะเอาแต่คิดถึง คังโซบง แต่ด้วยความเป็นหุ่นยนต์ก็ไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกอะไรกันแน่ มองไปทางไหนเขาก็เห็นแต่ภาพบอดี้การ์ดสาวตัวแสบอย่าง คังโซบง มันคืออะไรกันแน่ ในด้านของ คังโซบง ก็เหงาใจเหมือนขาดอะไรไปเหมือนกัน จนพ่อของ โซบง แซวว่าลูกสาวจอมแก่นว่าลืมหัวใจไว้ที่บ้าน นัมชินทรี หรือยังไงกัน

หรือหุ่นยนต์ นัมชินทรี จะตกหลุมรักมนุษย์อย่าง คังโซบง? พลาดไม่ได้ซีรีส์ครบรสอย่าง “คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?)” วันพุธที่ 28 พ.ย. และวันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 20.15 – 21.45 น. ด้วยความคมชัดระดับ HD ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น