ข่าววันนี้ » บันเทิง
Duckie KK - 16 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

ส่อง! 3 ดาราสาวในวงการบันเทิงว่าที่สะใภ้ตระกูล “พรประภา”

คำพูดที่ว่า ไฮโซ มักจะพบรักกับ ดารา ได้ถูกพิสูจน์แล้ว! ว่าเป็นเรื่องจริง! อย่าง 3 หนุ่มจากตระกูล พรประภา ที่แต่ละคน ก็ต่างมีสาวผู้กุมดวงใจ ที่เป็นถึงระดับ นางเอก, นางแบบ และพิธีกร ระดับแนวหน้าของเมืองไทยเลย

 

ต้องบอกเลยว่า 3 สาวที่ได้ครองใจ 3 หนุ่มจากตระกูล พรประภาเนี่ย แต่ละคนมีดีกรีที่ไม่ธรรมดา แถมสาวๆ แต่ละคน ก็ยังเตรียมขึ้นแท่น สะใภ้แห่ง พรประภา แล้วด้วย! มาดูกันดีว่า ว่าสาวทั้ง 3 คน จะมีใครบ้าง

1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

หลังจากที่ครองตัวเป็นโสดมานาน สาวอั้ม พัชราภา ก็ได้ใจอ่อนยอมเปิดใจรับไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา เข้ามาในหัวใจแล้ว! และดูเหมือนว่า หนุ่มพก และสาวอั้ม จะคอยเติมเต็มความหวานให้กันละกันจนมดตั้งขบวน ซึ่งงานนี้ แฟนๆ ต่างพากันเชียร์ ลุ้นกันตัวโก่งให้สาว อั้ม ได้ก้าวขึ้นมาเป็นสะใภ้ใหญ่ของตระกูลเสียที

 

2. วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์

ถึงจะเคยแต่งงาน และหย่าร้างกันไปแล้ว ล่าสุด สาววุ้นเส้น ก็ได้เปิดตัว กำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ของตระกูลพรประภา อยู่นั่นเอง แถมดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็เติมเต็มให้กันอย่างไม่ขาดเลยทีเดียว

 

3. มะลิ โคลท์

หลังจากที่แอบคบหาดูใจกันมาอย่างเงียบๆ มาได้สักพัก สุดท้ายก็ออกมาเปิดตัวแล้ว สำหรับคู่นี้ เช้า-ประคุณ พรประภา และนางแบบสาวก้าวยาวอย่างสาว มะลิ โคลท์  ที่ถึงแม้ว่าหนุ่ม เช้า-ประคุณ จะไม่เป็นที่รู้จักในวงการเท่าไหร่นัก แต่ดีกรีความหวานของทั้งคู่ ก็ไม่แพ้พี่ๆ แน่นอน!

 

เรียบเรียงโดย มีข่าวด่วน

ขอบคุณภาพจาก IG malicoates aum_patchrapa vjwoonsen pranaip 

แสดงความคิดเห็น