ข่าววันนี้ » บันเทิง
Duckie KK - 18 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

บุ๋ม ปนัดดา เผยความจริง ต้นเหตุ ปิดฉากรัก “เอก”

เป็นกระแสที่มาแรงในระดับหนึ่งเลยในโลกโซเชียล สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุดก็ได้มาเปิดใจทั้งหมดเเล้ว ที่พร้อมเผยว่า “ความสัมพันธ์ของเราคุยกันมา และพยายามประคับประคองกันในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา แต่ในช่วงครึ่งปีหลังมีการคุยเรื่องการเลิกกันหลายครั้ง”

 

ด้านสาวบุ๋ม ได้บอกว่า “ข้อเสียของบุ๋มอย่างหนึ่งก็คือ เวลาที่บุ๋มรักใครมากๆ เวลาที่เขาทำอะไรแล้วรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง บุ๋มมักจะไม่พูดตรงๆ จริงๆ เวลาเรารักใครก็ตามหากมีเรื่องเกิดขึ้น เราจะพูดกับเขาอ้อมๆ เราไม่อยากทำร้ายด้วยคำพูด เพราะแค่ทำหน้านิ่งก็ดูดุแล้ว บุ๋มก็เลยพยายามที่จะพูดว่า คุณแค่นี้พอไหม อย่าเล่นอีกได้ไหม อย่าทำอย่างนี้ได้ไหม มันก็เลยกลายเป็นว่าเราไม่บอกเขาตรงๆ ซึ่งก็กลายเป็นว่าเขาไม่รู้ตัว”

 

เมื่อถามว่า เหตุผลที่บอกว่า คนหนึ่งเล่นเกม อีกคนทำงานเพื่อสังคม อาจจะเป็นเหตุผลย่อยๆ แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ตัดสินใจเลิกคืออะไร สาวบุ๋มได้บอกว่า “พูดไม่ถูก มันสะสม มันเป็นอะไรที่ยิบๆ ย่อยๆ มากกว่า เพราะถ้ามันเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่มันเป็นเรื่องใหญ่ มันคงทะเลาะกัน และวันนี้ก็คงไม่คุยกัน”

 

เมื่อถามว่า คุณเอกได้ขนของออกจากบ้านไปหมดแล้วใช่ไหม ด้านบุ๋มได้บอกว่า “ค่ะ ขนของออกไปเรียบร้อยแล้วค่ะ” เมื่อถามว่า ครั้งสุดท้ายที่คุยกันคือเมื่อไหร่ บุ๋มบอกว่า “วันนี้เขาก็ยังไลน์มาหาค่ะ คือเราซื้อหมามาเลี้ยงด้วยกัน ก็เลยกลายเป็นว่ายังมีเรื่องต้องคุย ต้องปรึกษากันอยู่นะคะ เพราะที่ผ่านมาเขาก็มีบทบาทในชีวิตของบุ๋มอยู่แล้ว เพียงแต่ ณ วันนี้คงต้องมานั่งจัดการชีวิตกันใหม่”

 

ขอบคุณภาพจาก IG boompanadda 

แสดงความคิดเห็น