ข่าววันนี้ » บันเทิง
_hiyy 17 - 18 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

ดีเจเชาเชา หลุดแฉ นักร้องหนุ่ม กับเรื่องบนเตียงสุดซาดิสต์ จิกหัว บีบคอ รุกพริตตี้ดัง!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฉาวของวงการบันเทิง ที่ยังคงคาใจว่าเป็นใครกันแน่ ซึ่งล่าสุดพิธีกรดังออกมาแฉแล้ว ว่าหนุ่มที่เป็น ซาดิสต์ คือใครกันแน่ เรียกได้ว่าใบ้ชัดมาก..

 

โดยก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ค เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉว่า "วันนี้อิแมวเพื่อนพิมโทรมาหา.. ถามสาระทุกข์สุขดิบตามประสาเพื่อนกัน ด้วยความเสือกก็เลยถามเรื่องนักร้องเสียงนุ่ม ชื่อไม่ดัง แต่เพลงดัง เมิงยังกิ๊กกับเค้าอยู่มั้ย? -อิแมวตอบอย่างมั่นหน้า.. เมิ้งงง เค้ายังไลน์มาหากูทุกวัน อยากให้กูไปหาอีก กูก็อยากไปนะ แต่ไม่มีเวลา ทำแต่งาน>>อิแมวกล่าว -นี่เลยตอกกลับ ถามอิแมวด้วยความสงสัย.. ขนาดนักร้องเสียงนุ่มเคยฟิตเจอริ่งกะเมิงแบบซาดิสม์ บีบคอ จิกหัวอย่างเมามันส์ขัดกับลุคส์อบอุ่น เวลาไม่มีของฟรีให้อึ๊บ ฮีก็บอกว่าชอบไปซื้อกิน!! เจอคนแบบนี้ อิแมว.. เมิงยังหงี่อยากไปเจอเค้าอีกหราวะ -อิแมวตอบ.. ช่วงนี้ของขาด แต่เมิงอย่าเอาเรื่องกูกะเค้าไปเขียนข่าวนะ **โทษทีนะเพื่อน อิพิมมันงูพิด กูรับพฤติกรรมนักร้องเสียงนุ่มไม่ไหว พักเหอะ..เมิงอย่าพยายามอีกเลยเพื่อน"

 

ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวออกไป โซเชียล ก็ต่างเดาว่าเป็นใคร จนกระทั่ง พิธีกรดังอย่าง ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ได้ออกมาแฉ ผ่าน รายการ แฉ ว่า "อ่อ โอเค เพราะพี่เพิ่งสัมภาษณ์เขาไป เขาเป็นคนที่นี่แหละ ถ้าเห็นชอบใจเขาถึงตัวเลย เพราะรายการที่พี่เชาเอามา เอาผู้หญิงมาด้วย แล้วก็เอานักร้องคนนี้มานั่งคู่กัน แล้วก็ให้เขามองหน้ากัน แล้วนักร้องคนนี้ก็จะจีบจริงๆ แล้วน้องพริตตี้คนนี้เป็นระดับตัวท็อปข้างบน หลังเสร็จงานเขาก็เดินตามกันไป แต่ไม่รู้ไปขอเบอร์แลกไลน์หรือเปล่า" งั้นเราคงต้องไปส่องหารายการของ ดีเจเชาเชา แล้วล่ะค่ะ เชื่อเลยว่าระดับชาวเผือกแล้วไม่ยากใช่ไหมละค้าาาา

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 0.40 เป็นต้นไปค่ะ)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการแฉ , djchowchow

แสดงความคิดเห็น