ข่าววันนี้ » บันเทิง
knon jarm - 19 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

ทอย The Toys พูดถึง เรื่องดราม่ามินิฮาร์ท เหตุผลที่ทำไม่ได้ เบื้องหลังน่าสงสารมาก!

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนส่งท้ายปีที่ชาวเน็ตแห่แซวกันหนักมาก สำหรับ ดราม่ามินิฮาร์ท ของ  ธันวา บุญสูงเนิน หรือ ทอย The TOYS ที่ทำท่ามินิฮาร์ทแบบแปลกๆ ในงาน 2018 MAMA Premiere in Korea (Mnet Asian Music Awards 2018)  จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ ชี้แจงเรื่องราวดราม่ามินิฮาร์ทของ ทอย The TOYS พร้อมเผยที่มาที่ทำให้เขาทำมินิฮาร์ทไม่ได้ว่า "ดราม่าอะไรก็ไม่สามารถทำอะไ รเดอะทอยได้นะจ๊ะ555555 ครั้งนี้นุ้งโดนเรื่องแกล้ง ทำมินิฮาร์ทไม่ได้ตอนไปรับรางวัลที่เกาหลี ทั้งที่ตอนอยู่ไทยเคยทำได้  แต่นุ้งไม่เครียดนะจ๊ะ จะเครียดแค่ของกิน ซื้อแซลม่อน และwrapรถสีอะไรดี 555555  #ใต้มินิฮาร์ท #ใต้นอนน้อย #ใต้ความกินไรดี #ใต้พูดรู้เรื่องเป็นเรื่อง  Cr. http://nineentertain.tv/ view/ 5c18c6cce3f8e4e9040e0a50"

"ผมแกล้งทำไม่เป็น “เฟค” ก็เป็นเรื่องตลกที่คนเราเข้ าใจความหมายหรือตีความไปเองผมไม่เคยนอยด์เรื่องดราม่าเ ลย ผมจะคิดมากนอนไม่หลับไป 3 วัน ตอนที่ต้องเลือกสีรถใหม่ ผมชอบด้วยซ้ำที่คนมองว่าผมเ ฟค ดีกว่าคนรู้ความจริงว่าเรา “ง่วง” เราเลือกสีรถไม่ถูก"

"สมมติว่า “นอนน้อย” แล้วมีคนถามเข้ามาเยอะ แต่ผมจะพูดรู้เรื่องมากๆ ในสิ่งที่ผมอยากพูด และจะพูดรู้เรื่องกับคนที่ผ มอยากคุยเท่านั้น ใครไม่ค่อยสนิทผมไม่รู้จะคุ ยอะไรถ้ามาคุยเรื่องรถ ดนตรี ฟุตบอล เสื้อผ้าผมจะชอบ เหมือนเราไม่ใช่คนที่เข้าสั งคมเก่งถึงขนาดคุยได้ทุกเรื่อง"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ใต้เตียงดารา,The TOYS

แสดงความคิดเห็น