ข่าววันนี้ » บันเทิง
Duckie KK - 20 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

เผยความรัก “เชน” พูดถึง “แพร” เริ่มจาก “เพื่อน” เป็น “คนรัก” (คลิป)

คู่รักนักแสดงช่อง 7 อย่างคู่ของ เชน ณัฐวัฒน์ และ แพร พรรัมภา คู่ที่มีความรัก เปรียบดั่งบุพเพสันนิวาส พาให้กลับมาเจอและรักกันอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่า 20 ปียังไม่สายที่จะรัก

 

เรื่องราวความรักของทั้ง 2 คน เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งทั้งสองคนได้รู้จักกันก่อนที่จะเข้าวงการ ซึ่งด้านหนุ่มเชน ก็เคยขายขนมจีบสาวแพร มาแล้ว แต่เหมือนยังไม่คลิ๊ก ก็เลยไม่ได้สานสัมพันธ์ใดๆ

จนเมื่อปี 2559 มีข่าวออกมาว่า สาวแพร แอบกิ๊กกับหนุ่มเชน มีภาพหลุด เป็นภาพคู่ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่ด้านฝ่ายหญิงได้ออกมาบอกว่า เราสองคนเนี่ย ไม่เป็นอะไรกัน เป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้น

 

วันเวลาแปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่เริ่มแปรผันและพัฒนาไปในทางที่ดีกว่าเดิมเพิ่มเติมคือจากเพื่อนสนิทมากลายมาเป็นคนสนิทคนรู้ใจแทน เชน และ แพร เริ่มหันมองกันและกันแบบพิเศษมากกว่าเพื่อนรวมระยะเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว เป็นความสัมพันธ์ที่แข็งแรงขึ้น ร้อยรักด้วยหัวใจของคนทั้งคู่ 

 

วันเวลาเปลี่ยน ความสัมพันธ์ก็เปลี่ยน ทั้งคู่เริ่มพัฒนาความรักไปในทางที่ดี เปลี่ยนจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรัก ซึ่งทั้งคู่ได้ศึกษาใจกันในสถานะที่มากกว่าเพื่อน เป็นเวลานานถึง 2 ปี เป็นความสัมพันธ์ที่แข็งแรงด้วยหัวใจของทั้งคู่ที่ตรงกัน และนี่คือบทสัมภาษณ์เล็กๆ หนุ่มเชน

 

ขอบคุณภาพจาก IG chanenutthawat 

ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official

แสดงความคิดเห็น