ข่าววันนี้ » บันเทิง
_hiyy 17 - 20 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

สาวช็อกหนัก รู้สึกผิดเหตุ น้องเบนซ์ ดับสลด - ชี้ถ้าไม่โพสต์เรื่องคงไม่เกิด!

เป็นเรื่องที่หลายคนยังคงรอคำตอบว่าสุดท้ายเรื่องราวทั้งหมด มีที่มาที่ไปอย่างไร และการเสียชีวิตของ น้องเบนซ์ นั้นเป็นเพราะอุบัติเหตุหรืออะไรกันแน่

 

หลังจากที่ คุณพ่อน้องเบนซ์ ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่าตัวเขานั้น เชื่อว่าลูกสาวไม่ได้เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุแน่นอน พร้อมกับแฉแชทที่ลูกสาวส่งข้อความขอความช่วยเหลือ เนื่องจากเธออ้างว่าถูกแฟนหนุ่ม ซึ่งก็คือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกาย

 

แต่เรื่องดราม่ายังคงไม่จบ หากย้อนไปช่วงเดือนตุลาคม เคยมีข่าวดราม่าที่ว่า รถหรูจอดขว้างคอนโด และเมื่อมีสืบความจริงทีหลัง ทำให้รู้ว่ารถคันดังกล่าวเป็นของน้องเบนซ์ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง เป็นเหตุที่ทำให้น้องเบนซ์อยู่คอนโดดังกล่าวไม่ได้ เพราะมีกระแสดราม่า ที่สาวนิรนามรายหนึ่งโพสต์ประนามต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

 

และล่าสุด สาวที่โพสต์ข้อความดังกล่าว นามสมมุติ แยม ก็ได้ออกเปิดใจผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ว่าเธอรู้สึกผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากทราบข่าวว่า น้องเบนซ์เสียชีวิต โดยเธอเชื่อว่าหาก เธอไม่โพสต์ให้เป็นเรื่องดราม่า น้องเบนซ์ คงไม่ต้องย้ายออกจากคอนโด และต้องมาเสียชีวิตเช่นนี้ “กรรมการนิติ เขามาทักในแชทบอกว่า ข่าวที่จอดรถขว้างจำได้ไหม เขาบอกน้องผู้หญิงคือคนที่อยู่ในข่าว เขาก็ส่งลิงค์มา ก็คือหนูช็อกเลยค่ะ รู้สึกว่าถ้าเราไม่โพสต์เขาคงไม่ต้องไปอยู่ด้วยกัน ก็คงไม่เกิดอย่างนี้ ก็รู้สึกผิดเหมือนกันค่ะ ” อย่างไรก็ตาม จาม.com ต้องขอแสดงความเสียใจอีกครั้งจากใจจริงๆค่ะ

ขอบคุณภาพและคลิปวิดีโอจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

แสดงความคิดเห็น