ข่าววันนี้ » บันเทิง
labtoob - 20 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

ช็อกวงการ! ฟ่าน ปิงปิง ซุกลูกชาย มานาน 18 ปี - สื่อจีนแห่แฉสนั่น

เรียกว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของวงการบันเทิงจีน ที่ดังเป็นพลุแตกสำหรับดาราสาว ฟ่าน ปิงปิง แต่กลับชีวิตพลิกผันหลังจากเจอคดีเลี่ยงภาษี ซึ่งต่อมาเธอก็ยอมจ่ายภาษีและค่าปรับทั้งหมด 4,200 ล้านบาทภายใน 2 วัน

 

ล่าสุดสื่อข่าวจีน ก็ออกมาแฉข้อมูลช็อควงการว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง คือ ลูกนอกสมรส ของ หง จินเป่า วัย 66 ปี และ ฟ่าน ปิงปิง วัย 37 ปีหลังจากมีการพูดถึงเรื่องนี้ในสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ทางเมืองจีนกันมาพักใหญ่แล้วกับเรื่องราวที่ว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง น้องชายที่มีอายุห่างจาก พี่สาวฟ่าน ปิงปิง ถึง 19 ปี อาจจะเป็นลูกชายของ ฟ่าน ปิงปิง

ซึ่งถ้าเรื่องนี้เป็นจริง หนุ่มวัย 18 ปี คนนี้ก็น่าจะลืมตาดูโลกออกมาในช่วงที่ ฟ่าน ปิงปิง เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงแล้ว โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากบทสาวใช้ในซีรีส์ “องค์หญิงกำมะลอ” ที่ออกอากาศตอนที่ ฟ่าน ปิงปิง อายุประมาณ 17 ปี และเธอต้องใช้เวลาหลายปีที่เดียวกว่าจะสร้างชื่อจนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้า จนยกระดับตัวเองสู่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่มาเจอคดีหลบเลี่ยงภาษีกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันเธอได้หันหลังวงการบันเทิงจีนอย่างแน่นอนแล้ว

โดยสื่อดังกล่าวได้ระบุว่า ฟ่าน ปิงปิง ช่วงที่เข้าวงการบันเทิงใหม่และยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก เธอได้เดินทางไปฮ่องกงและได้รับการสนับสนุนบทบาทนักแสดงตัวประกอบ(มีภาพ)หลายเรื่องจาก หง จินเป่า จนไต่เต้าถึงช่วยดูแลธุรกิจถูกต้องตามกฏหมายและธุรกิจสีเทาอย่างเงียบๆให้กับหง จินเป่า จากหน้าที่การงานนี้ เส้นทางนี้ทำให้เธอได้รู้จักเจ้าพ่อมาเฟียของเกาะฮ่องกง ภายหลัง หง จินเป่า ได้แอบซื้อบ้านหลังหนึ่งให้ ฟ่าน ปิงปิง อยู่ฮ่องกงในยุคนั้น

Huayi Brothers Media Corporation สื่อดังกล่าวยังได้ตอกย้ำอีกครั้งว่า ฟ่าน ปิงปิง เคยมีอาการเกือบแท้งลูกและสูญเสียเลือดมากและเด็กคนนั้นคือ ฟ่าน เฉิงเฉิง ลูกนอกสมรสของ หง จินเป่า และ ฟ่าน ปิงปิง

 

ปัจจุบัน หง จินเป่า ผู้กำกับ นักแสดงชาวฮ่องกง เริ่มมีปัญหาสุขภาพขาที่ไม่ดี เนื่องจากความอ้วนตั้งแต่วัยหนุ่ม ต้องใช้รถวีลแชร์ตลอด เพื่อช่วยลดภาระการเดินเท้า ส่วนฟ่าน เฉิงเฉิงคือศิลปินเพลงวัยรุ่นชื่อดังในยุคนี้ที่เมืองจีน

 

ขอขอบคุณรูป และข้อมูลจาก : bingbing_fan จักสรณ์ วรางค์ศรีศิริ

แสดงความคิดเห็น