ข่าววันนี้ » บันเทิง
Jangs Wawa - 20 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

เทีย เดอะเฟซ โดนแฉความจริง แอบกินแฟน ซาบีน่า มานานแล้ว ก่อนเปิดตัวแบบเนียนๆ

กลายเป็นเรื่องราวที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกแล้วล่ะค่าาาาา เมื่อบรรดาสาวแซ่บจากรายการประกวดนางแบบ เดอะเฟซไทยแลนด์ มีการเปิดศึกกันเบาๆนอกจอ หลังจากที่ เทีย เปิดตัวแฟนหนุ่มคนล่าสุด แต่ดั๊นนน เป็นแฟนเก่าของซาบีน่าเดอะเฟซ งานนี้เลยดราม่าสนั่นกันเลยทีเดียว

โดยเพจใต้เตียงดารา ก็ได้ออกมาบอกว่า "ศึก The Face คราวนี้เผ็ชแซ่บยิ่งกว่า Final Walk อีกจ้าาา เรื่องของเรื่องคือชีเทีย The Face 3 ชีเปิดตัวผู้ใหม่ และไม่ใช่ใครที่ไหนเพราะผู้นั้นคือแฟนเก่าของซาบีน่า The Face 1 เองจ้าาา- ชีจีน่าก็ลงรูปคู่ซาบีน่าพร้อมแคปชั่นเด็ด "ยิ่งรู้จักกันยิ่งใกล้กันยิ่งต้องเกรงใจ" เทียก็มากดไลค์รับรู้เด้อ - ชีเทียก็ลงสตอรี่ว่า We're not even close แปลประมาณเราไม่ได้สนิทกันนะ แล้วก็ลบไป- ล่าสุดคืออันฟอลไอจีกันแล้วนะจ๊ะทั้งเทียทั้งจีน่าทั้งซาบีน่า -ตอนนี้เริ่มมีทีมซาบีน่าเกิดขึ้น เพื่อนๆเดอะเฟสเม้นท์ให้กำลังใจยังไงกันต่อดีคะ เรื่องมันมีที่มายังไงนกเห็นใจทุกฝ่ายจริงๆค่ะ /บีบมือ #ใต้ศึกTheFace #ใต้ผู้ใหม่เทียคือผู้เก่าซาบี #ใต้ยิ่งใกล้กันยิ่งต้องเกรงใจ #ใต้เราไม่ได้สนิทกันค่ะ"

หลังจากนั้น ก็มีเพื่อนสาวของ ซาบีน่า มาโพสต์ด้วยล่ะค่าา ว่า "จริงๆแล้วซาบีน่า แอบเก็บเรื่องนี้เงียบๆมานานแล้ว จนกระทั่ง เทีย ออกมาโพสต์ประจานตัวเอง โดย เทีย กับ แฟนเก่าของซาบีน่า แอบกินกันมาก่อนที่จะเลิกกันซะอีก พอทั้งคู่เลิกกัน เทียก็เปิดตัวคบทำเป็นเหมือนว่า เพิ่งคบกันนะ" 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ใต้เตียงดารา

แสดงความคิดเห็น