ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 22 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

น็อตตี้ แม็กซิม เคลื่อนไหวแล้ว! เผยนิสัย อีฟ หลังถูก กานต์ ไล่ออกจากบ้าน เสก โลโซ

จากกรณี กานต์ วิภากร บุกไลฟ์สด ถึงบ้าน เสก โลโซ พร้อมกับขับไล่ให้ อีฟ ภรรยาคนปัจจุบันของ เสก ออกจากบ้าน ทวงคืนบ้านให้ลูกชายที่เรียนจบ จะกลับมาอยู่ ล่าสุดด้าน น็อตตี้ แม็กซิม ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

 เป็นประเด็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับ กรณี กานต์ วิภากร ไลฟ์สดเฟซบุ๊ก บุกบ้าน เสก โลโซ ทวงคืนบ้านเสก ขับไล่ อีฟ ภรรยาคนปัจจุบันของเสก เหตุ ทวงคืนบ้าน และทรัพย์สมบัติ ให้ลูกทั้ง 3 คน และแม้ว่า เธอจะหย่ากับ เสกไปแล้ว แต่มีข้อตกลงที่เธอเผยว่าตกลงกับเสกไว้แล้ว

ต่อมา กระแสชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า กานต์ หย่าแล้ว ทำไมยังทวงสมบัติของ เสก อยู่ ซึ่งอีกมุมหนึ่งมองว่า อยากให้ อีฟ ออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น

ทั้งนี้ ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ ให้สัมภาษณ์ คุณน็อตตี้ แม็กซิม อดีตผู้จัดการของ อีฟ ซึ่ง กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลารับทราบปัญหามาตลอด และจะให้คำปรึกษาว่า ถ้าอยู่กับพี่เสกต้องทำตัวอย่างไร แต่ยืนยันว่า อีฟรักเสกด้วยความบริสุทธิ์ใจ ในฐานะที่เราดูแลอีฟมาตลอด เขาเป็นเด็กดี และถ้าถามว่า อีฟอยู่กับพี่เสก เพราะเงินทองไหม อันนี้ก็ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ เพราะ พี่เสกเป็นศิลปินดัง แต่ถ้าอีฟอยู่เพราะเงินทอง อีฟน่าจะเลิกกับพี่เสกนานแล้ว"

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

AMARIN TVHD

notty_krittin

แสดงความคิดเห็น