ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 24 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

เปิดวาร์ปหนุ่มไทยเพียงคนเดียว ในภาพยนตร์ อควาแมน เจ้าสมุทร ความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ

ภาพยนตร์ อควาแมน เจ้าสมุทร หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ครองใจคนทั้งประเทศ ส่งท้ายปี 2018 วันนี้เพจ สยามอุ๊ปส์ ได้เผยประวัติ พร้อมโฉมหน้าคนไทยเพียงคนเดียว ที่ได้มีส่วนร่วมให้ภาพยนตร์เรื่อง อควาแมน เจ้าสมุทร

 อินสตาแกรม สยามอุ๊ปส์  ได้เผยภาพคนไทยเพียงคนเดียว ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2018 เรื่อง "อควาแมน เจ้าสมุทร" โดยคนไทยที่ได้สร้างผลงานภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮี่โร่ในต่างประเทศก็คือ "วงศกร วอนสะกง" ที่ได้มีโอกาสทำ CG ร่วมกับทีมงานคุณภาพของต่างประเทศ

 โดย สยามอุปส์ ได้เผยข่าวความภาคภูมิใจของคนไทยครั้งนี้ไว้ว่า "ล่าสุดโลกโซเชียล เกิดเรื่องฮือฮา เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ "วงศกร วอนสะกง" ได้โพสต์รูปเขากับคุณพ่อคุณแม่ ที่หน้าโปสเตอร์หนังเรื่อง Aquaman บรรยายว่า

"มีโอกาสได้กลับมาดู อควาแมน ที่บ้านเกิดร่วมกับซุปเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริงของผม คุณพ่อ คุณแม่ผมเองครับ ดีใจที่ได้พาท่านมาชมหนังที่ผมได้มีส่วนร่วมทำ cg ภูมิใจที่ได้เห็นนามสกุลของครอบครัวเราอยู่ในเครดิตหนังระดับโลก ท่านสอนผมเยอะมาก แต่คำที่ผมจำได้ดีที่สุดคือ "ชีวิตคนเราเก่งอะไรก็ได้ ขอให้เก่งสักอย่าง" เป็นสิ่งที่ผมยึดไว้เสมอไม่ว่าจะทำอะไร แล้วมันก็นำพาผมมาถึงทุกวันนี้.. รักมากที่สุดครับ ซุปเปอร์ฮีโร่ของผม"

ซึ่งก็มีผู้เข้าไปคอมเมนท์ชื่นชมในความสามารถของหนุ่มไทยคนนี้ ที่เป็นทีมCG ในภาพยนตร์สุดฮิตเรื่องนี้ ซึ่งที่ผ่านมา "กอล์ฟ วงศกร" ยังเคยผ่านงานภาพยนตร์มาหลายเรื่อง เช่นเรื่อง Avenger: Infinity War ในฉากการต่อสู้ของวากานดา

โดยเขาทำงานอยู่ที่ Industrail Light & Magic บริษัทรับทำคอมพิวเตอร์กราฟิค สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์ชั้นนำของฮอลลีวูด ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา , สิงคโปร์ , แวนคูเวอร์ แคนาดา และ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยวงศกรประจำการ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

siamoops_ent

แสดงความคิดเห็น