ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 3 มกราคม 2562 | แก้ไข

สาวใหญ่ฉุนโรคจิต ตามตื๊อไม่เลิก รวมหัวกับเพื่อนสั่งสอนอย่างเจ็บแสบ

เกิดเหตุสาวใหญ่วัย 47 ปี ลงมือเฉือนโหด อวัยวะเพศหนุ่มคนหนึ่ง ที่เธออ้างว่าถูกตามสะกดรอยจนขาด ก่อนจะพาเขาส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยชีวิตเขาไว้

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตรกร้างแห่งหนึ่ง ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย โดยมีผู้ร่วมก่อเหตุเป็นชาย 2 คนและหญิงผู้ลงมือ ทั้งสามร่วมกันวางแผนและก่อเหตุเฉือนอวัยวะเพศชายวัย 30 ปี ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของหญิงผู้ก่อเหตุ เธออ้างว่าเขาพยายามสะกดรอยตามเธอเพื่อหวังทำมิดีมิร้าย แม้เธอจะตอบไปว่าแต่งงานมีลูกแล้ว แต่ชายคนดังกล่าวไม่สนใจ ซ้ำยังไปบอกสามีว่าตกหลุมรักเธอและอยากได้เธอเป็นภรรยาของเขา 

 

"ผู้บาดเจ็บแอบชอบหญิงสาวที่มีเจ้าของแล้ว และได้พยายามหาโอกาสล่วงละเมิดทางเพศเธออยู่หลายครั้ง สะกดรอยตามเธอไปทุกที่"  ตำรวจผู้รับผิดชอบคดีกล่าวกับทาง The Times of India จากการที่เขาใจกล้าเดินไปบอกสามีของหญิงสาวถึงความต้องการในใจ ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันระหว่างเธอและสามี เพราะตัวสามีพาลคิดไปว่าเธอแอบมีบ้านเล็ก ทำให้เธอเดือดร้อนเป็นอย่างมาก จึงร่วมมือกับเพื่อนชาย 2 คนล่อลวงชายโรคจิตมาในที่ลับตาคน แล้วจัดการเฉือนอวัยวะเพศทิ้งอย่างโหดเหี้ยม!

 

แต่ที่แปลกไปกว่านั้น หลังจากเฉือนจนขาดแล้ว เธอและเพื่อนชายรีบห้ามเลือดให้เขา แล้วนำส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยชีวิตเขา กาจานัน กาบดุล สารวัตรอาวุโสกล่าวกับสำนักข่าวว่า "ทางตำรวจได้จับกุมหญิงสาวผู้ก่อเหตุ และผู้สมรู้ร่วมคิดทั้ง 2 คน และตัวหญิงสาวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนวางแผนเฉือนอวัยวะเพศชายโรคจิตคนนั้นเอง เพราะเขาตามเธอไม่เลิก"  ด้านหนุ่มโรคจิตตอนนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Nextshark

Photo credit: The Times of India/YouTube

แสดงความคิดเห็น