ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 3 มกราคม 2562 | แก้ไข

นาทีมิสแอฟริกาหวิดดับ ผมติดประกายไฟลุกท่วม เข้าใจผิดนึกว่าสวมมงกุฎเพลิง (คลิป)

ทำเอาระทึกขวัญทั้งเวที เมื่อการประกวดมิสแอฟริกาเกิดความผิดพลาด อุปกรณ์สร้างประกายไฟดันไปทำให้ศีรษะของผู้ชนะการแข่งขันลุกไหม้ จนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย

ดอร์คาส คาซินดีจากคองโก ผู้เข้าประกวดมิสแอฟริกาประจำปี 2018 วัย 24 ปี สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้มาครอง และในขณะที่เธอร่ำไห้ด้วยความตื้นตันใจ และกำลังโผกอดเพื่อนร่วมเวทีอยู่นั้น ระบบสร้างประกายไฟเพื่อฉลองผู้ชนะเลิศก็เกิดผิดพลาด ทำให้ผมของเธอติดไฟจนเริ่มลุกลามไปเรื่อยๆ กว่าเธอจะเริ่มรู้สึกตัวก็มีทีมงานชายรีบวิ่งเข้ามาดับไฟบนหัวให้เธอแล้ว ท่ามกลางผู้ชมที่หวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่โชคดีที่ดอร์คาสไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ภายหลังเรื่องสงบเธอได้โพสต์คลิปสั้นเป็นการแจ้งแก่แฟนคลับของเธอว่ายังสบายดี ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ในคลิปดังกล่าวเธอพูดว่า "ฉันไม่เป็นไรแล้ว ผมของฉันก็ไม่เป็นไร ฉันโอเคแล้ว ขอบคุณมาก ฉันมีความสุขมากจริงๆ และขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมให้กำลังใจฉันในค่ำคืนนี้ รวมถึงกำลังใจจากโซเชียลมิเดียด้วย"  ส่วนรางวัลที่เธอได้ในฐานะผู้ชนะเลิศนั้น มีทั้งเงินสดจำนวน 35,000 เหรียญ หรือประมาณ 1.1 ล้านบาท พร้อมรถสปอร์ตคันหรูอีก 1 คัน ถือว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกัน

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

แสดงความคิดเห็น