ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 3 มกราคม 2562 | แก้ไข

เอลิซาเบ็ธ โอลเซ่น กับฉากสุดเร่าร้อน เมื่อต้องปะทะนอกจอ กับผู้รับบท ธานอส

อเวนเจอร์ส เอนด์เกม ถือเป็นหนังบทสรุปซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั้งโลกรอคอย หลังจากภาคที่แล้ว อินฟินิตี้วอร์ กวาดเงินไปอย่างมหาศาล และเป็นหนังที่รวมดารามีชื่อไว้มากมาย จนเกิดเป็นมีมล้อข้ามจักรวาลกันอย่างสนุกสนาน แต่คู่ที่โดนล้อเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้น ธานอสและสการ์เล็ต วิช

จอช โบรลิน ผู้รับบทธานอสถือเป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของวงการ มีผลงานมาตั้งแต่วัยรุ่น ยาวจนปัจจุบัน แม้อายุจะร่วงโรยแต่ความเก๋าเกมยังมีอยู่เต็มร้อย เช่นเดียวกับเอลิซาเบ็ธ โอลเซ่น ผู้รับบทวันด้า หรือสการ์เล็ต วิช ฮีโร่สาวพลังจิตที่มีผลงานมาเยอะพอตัวเหมือนกัน และได้มีโอกาสร่วมแสดงกับป๋าจอชด้วยในเรื่อง OldBoy ฉบับรีเมกปี 2013 และเรื่องนี้แหละที่ทำให้คอหนังหลายคน มองเขาทั้งสองในอเวนเจอร์สไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

(Photo credit: Marvel Entertainment/youtube)

(Photo credit: Movieclips Coming Soon/youtube)

(Photo credit: Letterboxd)

 

ถ้าใครเคยดู OldBoy ภาคต้นฉบับเกาหลีใต้ จะทราบว่ามันมีอยู่ฉากหนึ่งที่ถือว่าเป็นฉากที่สำคัญที่สุดในเรื่อง นั่นคือฉาก sex scene ระหว่างพระเอกกับนางเอกนั่นเอง ซึ่งฉบับรีเมกที่ป๋าจอชมาเป็นพระเอก ย่อมต้องมีฉากเข้าพระเข้านางกับสาวเอลิซาเบ็ธอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมฉากนั้นทั้งสองตั้งใจเล่นอย่างเต็มที่ ชนิดที่สาวเอลิซาเบ็ธเปลือยจริง ถอดจริงเพื่อเข้าฉากโดยเฉพาะ!! ทำเอาแฟนหนังร้องซี้ดอูยกันเป็นแถว จนต่อมาพอมีข่าวว่าจอช โบรลินจะมารับบทเป็นธานอส แฟนหนังก็ระดมล้อสารพัดว่า ธานอสเคยฟาดสกาเล็ต วิชมาแล้ว ก็ตลกโปกฮากันไป หากใครอยากรู้จักธานอสและวันด้าให้มากขึ้น ก็ไปหา OldBoy 2013 มาดูซะ หรือถ้าอยากดูเฉพาะสาระสำคัญ ก็เพิ่มคีย์เวิร์ดที่ทุกคนก็รู้ว่าคืออะไรต่อท้ายเข้าไปซะ เป็นอันเรียบร้อย

 

ตัวอย่างหนัง:

 

(Photo credit: Explore Wh!te/youtube)

 

(Photo credit: Explore Wh!te/youtube)

 

(Photo credit: imdb)

 

(Photo credit: NUDECELEBVIDEO)

แสดงความคิดเห็น