ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 3 มกราคม 2562 | แก้ไข

หลิวเต๋อหัว หลั่งน้ำตากลางคอนเสิร์ตใหญ่ หลังหมอยื่นคำขาดให้หยุดเล่น (คลิป)

ถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อหลิวเต๋อหัว ถูกสั่งให้หยุดเล่นคอนเสิร์ตกลางคัน จนแฟนคลับร้องเชียร์ให้กำลังใจลั่นสเตเดียมจนเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ณ สนามกีฬาฮ่องกง สถานที่จัดคอนเสิร์ต My Love Andy Lau World Tour ครั้งที่ 14 ของนักร้องนักแสดงระดับตำนานดาวค้างฟ้าวัย 57 ปี ถึงกับปล่อยโฮกลางงาน หลังหมอสั่งให้เขาหยุดเล่นเนื่องจากภาวะคออักเสบ "คุณหมอบอกผมว่าไม่ควรร้องต่อแล้ว แต่ผมไม่สามารถทำใจเลิกเล่นกลางคันได้จริงๆ"  หลิวเต๋อหัวกล่าวขณะอยู่กลางอากาศบนแท่นลอยฟ้าด้วยน้ำตาไหลอาบ เนื่องจากทำให้แฟนคลับผิดหวัง

"ผมไม่อยากให้ทุกคนฟังเสียงอันสั่นเครือนี้ตลอดการแสดงคอนเสิร์ตในวันนี้ ผมจำเป็นต้องหยุดเล่นหลังจากร้องเพลงนี้จบ"  หลิวเต๋อหัวกล่าวคำขอโทษแก่แฟนๆแล้วลงจากแท่นลอยฟ้า ก้มคำนับแฟนคลับอยู่นานสองนานด้วยน้ำตาที่ไหลไม่หยุด แต่นั่นไม่ได้ทำให้แฟนคลับเดือดดาลที่ไม่ได้ชมคอนเสิร์ตแม้แต่น้อย กลับกันพวกเขาช่วยกันร้องตะโกนเป็นกำลังใจให้นักแสดงคนโปรดของฮ่องกงอย่างกึกก้องและยาวนาน รวมไปถึงแฟนคลับที่ไม่ได้ไปชมคอนเสิร์ต ก็ได้พากันไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหลิวเต๋อหัวเป็นอย่างมาก ส่วนผู้จัดคอนเสิร์ตได้ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตรอบที่เหลือแล้ว ซึ่งผู้ที่ซื้อตั๋วไปแล้วทางผู้จัดจะดำเนินการคืนเงินให้ในภายหลัง

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: South China Morning Post

Photo credit: 八八通GossipGossip/youtube

แสดงความคิดเห็น