ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 4 มกราคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาวฮอลลีวู้ด กับฉากหวิวในหนังดัง ที่คุณต้องดูให้ได้ในชาตินี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นอกจากเนื้อเรื่องอันเข้มข้น ผู้กำกับชื่อดัง ดารานักแสดงชื่อดังแล้ว สิ่งหนึ่งที่มีส่วนทำให้คนเลือกดูหนังเรื่องนั้นๆคงหนีไม่พ้นฉากเลิฟซีนของดาราสาวคนโปรด ที่หลายคนลงทุนเปลือยร่างเพื่อมอบการแสดงที่ดีที่สุดแก่หนังเรื่องนั้นๆ

 

ซึ่งถ้ามองกันตามจริง มันเป็นเรื่องที่ทำใจลำบากอยู่ไม่น้อย กับการที่ต้องมาเปลือยกายโป๊ต่อหน้าทีมงาน ผู้กำกับที่ไม่รู้จักมักจี่ให้ดูกันจะๆ เชื่อเถอะว่าไม่มีใครอยากทำ แต่ถ้าฉากเลิฟซีนนั้นๆมีที่มาที่ไป มีเหตุผลรองรับ ไม่ใข่ใส่มาเพื่อให้หนังขายได้อย่างเดียว พวกเธอก็พร้อมยินยอมแสดงสปิริต เปลือยกายเพื่อมอบการแสดงอันยอดเยี่ยมให้พวกเราได้มานั่งชมกันในโรง วันนี้เราจะมาย้อนดูฉากน่าจดจำ ของเหล่นักแสดงสาวชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่ทราบมาก่อนว่า พวกเธอเคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน มาดูกันเลย

 

1. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ - Red Sparrow (2017)

เชื่อแหละว่าหลายคนเคยเห็นที่เธอโชว์มากกว่านี้ จากปรากฏการณ์ The Fappenning อันลือลั่นเมื่อหลายปีก่อน แต่คราวนี้เราขอนับที่เธอเปลื้องผ้าบนจอเงินก็แล้วกัน ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เธอหวนกลับมารับบทแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกครั้ง หลังจากโดนปรากฏการณ์ดังกล่าวเล่นงานจนเธอรู้สึกเหมือน "โดนข่มขืน" และขยาดกับบทแนวนี้ไปนานหลายปี จนมาเรื่องนี้แหละที่เธอบอกว่า มันทำให้เธอก้าวผ่านเรื่องอันเลวร้ายครั้งนั้นได้ ถ้าดูจากแนวหนังก็น่าจะทราบว่า มันต้องขายความเซ็กซี่ สวยสังหารของสาวเจนลอว์อย่างแน่นอน ใครสนใจก็ไปหามาดูกันได้

 

(Photo credit: CelebsRoulette)

 

(Photo credit: Scandal Planet)

 

2. คริสเตน สจ๊วต - On the Road (2012)

ไม่รู้ว่าอยากสลัดภาพสาวน้อยขวัญใจแวมไพร์รูปหล่อ กับหมาป่ารูปงามใน Twilight หรืออย่างไรก็มิทราบ ถึงทำให้สาวคริสเตนโดดมารับเล่นในหนังอินดี้โร้ดมูฟวี่อย่างเรื่องนี้ ที่เธอได้ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มอย่าง การ์เรต เฮดลันด์ และแซม ไรลีย์ แถมเรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกของสาวคริสเตน ที่เธอลงทุนเปลือยกายเข้าฉากชนิดถอดหมดไม่เหลือสักชิ้น รวมถึงต้องเข้าฉากเซ็กซ์เร่าร้อนกับสองนักแสดงหนุ่มอีกด้วย แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอเคยเล่นฉากแนวนี้ในทไวไลท์ภาคจบมาแล้ว แต่เรื่องนี้บอกเลยเด็ดกว่ากันเยอะ!

 

(Photo credit: xemitsubishihano)

 

(Photo credit: nudeicons)

 

3. เอลิซาเบ็ธ โอลเซ่น - OldBoy (2013)

ก่อนที่เธอจะมาเป็นวันด้า หรือสการ์เล็ต วิช ในอเวนเจอร์สนั้น เธอเคยรับบทสุดวาบหวิวในเรื่องดังกล่าวมาก่อน แถมเรื่องนี้เธอได้ประกบคู่กับจอช โบรลิน หรือธานอสในอินฟินิตี้วอร์อีกด้วย ยังไม่พอทั้งสองยังมีฉากเข้าพระเข้านางชนิดถึงใจ แถมสาวเอลิซาเบ็ธก็ทุ่มสุดตัว เปลือยหมดเห็นแทบทุกส่วนของร่างกาย เอาเป็นว่าไปหามาดูโดยพลันเพราะฉากนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนของหนังเลยทีเดียว!

 

(Photo credit: imdb)

 

(Photo credit: NUDECELEBVIDEO)

 

4. ดาโกต้า จอห์นสัน - Fifty Shades of Grey (2015)

สำหรับคนนี้น่าจะเรียกได้ว่า "รู้จักทุกซอกทุกมุม" กันไปแล้ว กับสาวดาโกต้าในบทอนาสตาเซีย นักบัณฑิตวิทยาลัยที่เริ่มความสัมพันธ์แบบซาโดมาโซชิสติกกับนักธุรกิจหนุ่มผู้มีอิทธิพล คริสเตียน เกรย์ ด้วยนิยายต้นฉบับเป็นแนวรักดราม่าอีโรติก มีหรือที่จะไม่มีฉากอย่างว่า ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสาวดาโกต้าเธอใจถึงจริงๆ แต่ละฉากที่เธอต้องร่วมรักกับคริสเตียน เกรย์ ที่รับบทโดย เจมี่ ดอร์แนน เรียกว่าในนิยายแซ่บแล้ว พอมาเป็นหนังคนแสดงยิ่งแซ่บเข้าไปใหญ่

 

(Photo credit: scandalplanet)

 

(Photo credit: scandalplanet)

 

5. อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ - True Detective Season 1 (2014)

จะขาดสาวสุดเซ็กซี่นัยน์ตาฟ้าคนนี้ไปได้อย่างไร กับสาวอเล็กซานดร้าที่เชื่อว่าหลายคน เคยผ่านตาเธอกับหนังขวัญใจเด็กและวัยรุ่นอย่างเพอร์ซี แจ็คสัน แต่ด้วยความสวยสะพรั่ง เซ็กซ์แอพเพียลเต็มเปี่ยมทำให้เธอมักได้รับบทสาวเซ็กซี่ขยี้ใจชายอยู่หลายครั้ง ทั้งสิงหาสับ 3D ที่แม้ไม่ได้โชว์เต็มๆ แต่ก็ทำให้หนุ่มๆหลายคนหวั่นไหวได้ ก่อนจะมาตายคาที่กับซีรีส์สุดเดือดอย่าง True Detective ซีซั่นแรกที่เธอออกมาไม่กี่ตอน ก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างถล่มทลาย ด้วยฉากที่เธอต้องเปลือยอกต่อหน้านักแสดงรุ่นใหญ่อย่างวู้ดดี้ ฮาเรลล์สัน โดยความยาวฉากนั้นแทบไม่ถึง 5 นาที แต่ก็ทำให้หนุ่มๆหลายคนตายตาหลับเป็นที่เรียบร้อย หลังได้เห็นไฟหน้ากลมโตของเธอ ที่โดดเด่นมาตั้งแต่เล่นเพอร์ซี แจ็คสันแล้ว ยังไงก็ไปหาดูกันได้ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ไฟหน้าของสาวอเล็กซานดร้าอย่างเดียวนะ คิดซะว่าเป็นกำไรให้คนดูอย่างเราก็แล้วกัน

 

(Photo credit: IMDB)

 

(Photo credit: Celeb Jihad)

 

(Photo credit: NUDECELEBVIDEO)

 

(Photo credit: zapatosadidas)

แสดงความคิดเห็น