ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 4 มกราคม 2562 | แก้ไข

จำได้ไหม แม่ชีฝึกหัดผู้ละทิ้งทางธรรม หันเข้าสู่วงการหนังโป๊ ล่าสุดเข้าฉากสยิว-โชว์ลีลาเด็ดแล้ว

จากแม่ชีฝึกหัด ผันตัวเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่จนฮือฮาไปทั้งประเทศ ล่าสุดเธอได้เข้าฉากสุดเร่าร้อนแล้ว พร้อมปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยให้หนุ่มๆใจคอไม่ดีกันยกใหญ่

 

ยูดี้ พิเนดา หญิงสาววัย 28 ปีผู้กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ไปหลายประเทศ กับการหันเหเส้นทางชีวิตสุดเอ็กซตรีม โดยเมื่อครั้งเธอยังเป็นเด็ก เธอมักใฝ่ศรัทธาในทางธรรมเป็นอย่างมาก เข้าโบสถ์ทุกอาทิตย์จนเริ่มรู้สึกว่าทางนี้มันใช่สำหรับเธอ ยูดี้ตัดสินใจเดินทางสายธรรมตอนอายุ 10 ปี และฝึกฝนศึกษาเป็นแม่ชีฝึกหัดอยู่ 8 ปี ตลอดเวลา 8 ปีเธอมีความสุขมาก จนกระทั่งเธอตกหลุมรักครูสอนศาสนาหนุ่มคนหนึ่ง และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอตัดสินใจออกจากศาสนจักร และเข้าสู่ทางดาราหนังโป๊อย่างเต็มตัว

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

(Photo credit: CEN)

 

จนล่าสุดเธอได้ร่วมงานกับค่ายผลิตหนังโป๊ยักษ์ใหญ่อย่าง BangBros จนมีผลงานเรื่องแรกที่เธอได้รับบทเป็นแม่ชีสาว ไม่ได้ไกลตัวเธอแม้แต่น้อย และด้วยความที่เธอเคยเล่นเว็บแคมมาก่อน จึงรู้ดีว่ามุมกล้องแบบไหน ท่าไหนที่จะทำให้หนังออกมาดูดี เธอจึงจัดทุกท่วงท่า ทุกลีลาเด็ดดวงจัดเต็มไม่ยั้ง โดยทาง BangBros ได้ปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยผ่านทางทวิตเตอร์หลักเรียบร้อยแล้ว ถูกใจคอหื่นกันถ้วนหน้า

 

สกรีนช็อตบางส่วนจากตัวอย่าง:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LadbibleMirrorThe Sun 

แสดงความคิดเห็น