ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 5 มกราคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราเด็กสุดน่ารัก ที่ปัจจุบันโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สวยและน่ารักมาก

"ดาราเด็กคนนี้น่ารักมากเลย รอโตเป็นสาวแล้วค่อยมารักมาชอบละกัน"  เชื่อว่าประโยคดังกล่าวแฟนหนังหลายคนคงต้องเคยลั่นไว้บ้างล่ะ เพราะในอดีตที่ผ่านมา มีดาราเด็กแจ้งเกิดมากมาย จนกาลเวลาผ่านไปพวกเขาได้เติบใหญ่เป็นหนุ่มสาวกันหมด

 

จากที่เราเคยเห็นพวกเขาตัวน้อยๆออกมาแสดงฝีไม้ลายมือการแสดงเกินวัยเมื่อหลาย 10 ปีก่อน จนกาลเวลาผันผ่าน ดาราเด็กที่เราเคยเห็น ตอนนี้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อสาวสวยกันหมดแล้ว เช่นเดียวกับตัวผู้ชมเอง ที่ติดตามดูพวกเขามาตั้งแต่ยังเด็ก จนรู้สึกเหมือนกับโตมาด้วยกัน วันนี้เราจะมาย้อนดูกันว่า ดาราเด็กชื่อดังในอดีต ปัจจุบันโตมาจะสวยแซ่บขนาดไหน พร้อมแล้วมาชมกัน!!!

 

1. อเล็กซ่า เพนาเวก้า - Spy Kids (2001-2010) 

จากสายลับจิ๋วคาร์เมนในหนังชุดสุดสนุก ดูได้ทุกเพศทุกวัยอย่าง Spy Kids ที่กำกับโดยผู้กำกับสายโหด มันส์ รั่วอย่าง โรเบิร์ต ร็อดริเกวส กาลเวลาผ่านไปสิบกว่าปี จนเธอกลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้งในเรื่อง Machete Kills (2013) แต่ด้วยความที่เป็นหนังโหด แถมอายุเธอก็ถึงเกณฑ์แล้ว ทำให้บทที่เธอได้ในเรื่องนี้จึงแตกต่างสุดขั้วจากเรื่องก่อนหน้า สลัดคราบสายลับจิ๋ว มาเป็นนักฆ่าสาวสุดโหดโคตรเซ็กซี่ ที่ปรากฏกายด้วยบิกินีเหล็กตัวจิ๋ว พร้อมฆ่าฟันหนุ่มๆทุกคนที่ขวางหน้า เรียกได้ว่าลบภาพเด็กน้อยหน้าใสออกแทบไม่ทันเลยทีเดียว จาก Spy Kids ภาคแรกเธออายุ 13 ปี ปัจจุบันสาวอเล็กซ่าอายุ 30 ปีแล้ว ใครที่ทันดู Spy Kids ในโรง คุณไม่เด็กแล้วนะ!

 

2. นิโคลา เพลท์ซ - The Last Airbender (2010)

ใครจะไปคิดว่าสาวน้อยหน้าตามีเอกลักษณ์ น่ารักแบบแปลกๆในหนัง(เกือบ)ดังอย่าง The Last Airbender เมื่อ 9 ปีที่แล้ว จะโตมาสวยน่ารักสุดๆแบบนี้ ซึ่งชื่อของเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการรับบทนางเอกในหนังสงครามหุ่นยนต์ตีกันเรื่อง Transformers: Extinction จนหลายคนเกือบลืมไปว่าเธอเคยโผล่หน้ามาใน The Last Airbender แล้ว โดยตอนนั้นเธออายุเพียง 15 ปี และในวันที่ 9 ม.ค. ที่จะถึงนี้ เธอจะมีอายุครบ 24 ปีแล้ว

 

3. แอนนาโซเฟีย ร็อบ - Bridge to Terabithia (2005), Charlie and the Chocolate Factory (2005)

แอนนาถือเป็นดาราเด็กขวัญใจชาว 2000 ขึ้นไปเลยทีเดียว เนื่องด้วยผลงานแสดงของเธอที่มีมาให้ชมอยู่เรื่อยๆ ปีเดียวกันก็มีผลงานเธอมาให้ดูถึงสองเรื่องด้วยกัน โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทเด็กสาวจอมแสบ ผู้ชื่นชอบการเคี้ยวหมากฝรั่งเป็นชีวิตจิตใจจากเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory และในปีเดียวกันเธอก็มีผลงานที่เรียกได้ว่า "ทำร้ายจิตใจ" เด็กในสมัยนั้นเป็นอย่างมากกับเรื่อง Bridge to Terabithia ทั้งสองเรื่องทำให้แอนนากลายเป็นนักแสดงเด็กที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว แม้ปัจจุบันเธอจะมีผลงานออกมาไม่มากนัก แต่เราๆท่านๆที่เคยเสียน้ำตาให้กับเธอ ก็ยังตามให้กำลังใจเธอมาตลอดไม่เสื่อมคลาย ปัจจุบันเธออายุ 26 ปีแล้ว ใครตามเธอมาตั้งแต่สองเรื่องข้างต้น บอกเลยว่าคุณ ไม่เด็กแล้วนะครับ

 

4. แมคเคนซี่ ฟอย - The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1,2 (2011-2012)

คงไม่ต้องบอกว่าหนูน้อยหน้าสวยคนนี้ดังมาจากเรื่องอะไร แต่ถ้าใครจำไม่ได้เดี๋ยวจะทวนให้เอง สาวน้อยแมคเคนซี่เริ่มโด่งดังอย่างขีดสุดจากกรับบทเป็นหนูน้อยเรเนสเม่ ลูกสาวของสองพระนางจากเรื่อง Twilight ที่ตอนนั้นเธอเพิ่งอายุครบ 10 ปีบริบูรณ์ ช่วงที่หนังฉายตอนนั้นทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ (โดยเฉพาะหนุ่มใหญ่) ใจละลายกันถ้วนหน้า จนผลงานล่าสุดของเธอ The Nutcracker and the Four Realms (2018) เมื่อปลายปีที่แล้ว แฟนคลับอย่างเราๆท่านๆเป็นต้องตะลึงตาค้าง กับความสวยสะพรั่งของเธอ ปีนี้เธออายุใกล้จะ 19 ปีแล้ว เรียกได้ว่ากำลังแตกเนื้อสาวสุดๆเลย จากที่วัยเด็กว่าน่ารักแล้ว พอโตมาบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก อย่างนี้จะไม่ให้หวั่นไหวได้อย่างไรหนุ่มๆ

 

5. จอร์จี เฮนเลย์ - The Chronicles of Narnia (2005-2010)

จอร์จีเริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทน้องสาวคนสุดท้อง ลูซี พีเวนซีย์ ในมหากาพย์อันโด่งดังอย่าง The Chronicles of Narnia ด้วยความน่ารักขี้เล่น ขี้สงสัย ทำให้ชื่อของเธอเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนหนังหลายคนทันที ซึ่งหลังจากหนังภาคแรกเข้าฉาย จอร์จีย์ได้ไปเล่นซีรีส์ฉายโทรทัศน์ประปราย และมีผลงานจอเงินเป็นซีรีส์นาร์เนียเท่านั้น แต่หลังจากจบภาค 3 เธอก็เริ่มรับงานที่โตขึ้นบ้าง และเธอก็ทำมันได้ดีทีเดียว จากนาร์เนียภาคแรกเมื่อปี 2005 ปัจจุบัน 2018 จาหนูน้อยจอร์จี ต้องเปลี่ยนเป็นสาวสวยจอร์จีกันแล้ว เพราะปีนี้เธอจะมีอายุครบ 24 ปีแล้ว เวลามันผ่านไปไวจังเลยนะ...

แสดงความคิดเห็น