ข่าววันนี้ » ทั่วไป
knon jarm - 6 มกราคม 2562 | แก้ไข

น้องนิ่ม พูดถึง เหตุผลที่ถ่ายแบบ เสื้อบางจนเห็นเนื้อ หลังสังคมวิพากษ์วิจารณ์

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่คนในสังคมวิพากษ์วิจารณ์ สำหรับประเด็นที่ชาวโซเชียลออกมาแชร์ภาพของน้องนิ่ม นางแบบสาว ที่ออกมาถ่ายแบบในชุดเสื้อบางโชว์ส่วนลับของร่างกาย ในอ่างอาบน้ำ จนมีผู้คนกดถูกใจและแชร์ภาพชุดดังกล่าวกว่า 3 ล้านครั้ง

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นางสาวธารินทร ดอนหมื่นศรี หรือ น้องนิ่ม นางแบบสาวที่โดนวิจารณ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า "จุดเริ่มต้นของภาพชุดนี้ เริ่มมากจากที่เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง จัดการประกวดภาพเซ็กซี่ หนูเลยเข้าประกวด ช่วงถ่ายภาพ ขณะอยู่ในอ่างน้ำ สามีของหนูก็มานั่งดูและให้กำลังใจ ภาพที่เห็นก็เป็นภาพถ่ายแบบทั่วไป แต่ครั้งนี้หนูโชว์สัดส่วนร่างกายมากกว่าครั้งที่ผ่านมา หนูเข้าประกวดแล้ว หนูก็หวังว่าตัวเองจะชนะ"

น้องนิ่ม อธิบายเหตุผลของการถ่ายแบบต่อว่า "เบื้องต้นหลังลงภาพชุดนี้ไป ก็มีคนเข้ามากดถูกใจและแชร์มากกว่า 1 หมื่นครั้ง ภายในเวลา 1 ชม. แม้จะมีคนวิจารณ์ แต่หนูขอยืนยันว่า ที่หนูทำนั้นคืออาชีพของหนูและผลงานของหนู ยอมรับภาพชุดนี้โชว์เนื้อหนังมากเกินไป แต่ถ้าไม่ถ่ายแบบนี้ หนูก็ไม่ชนะการประกวด เพราะการประกวดครั้งนี้เขาวัดจากยอดการกดถูกใจ ส่วนตัวเชื่อว่า เรื่องนี้ไม่เห็นเสียหายอะไร ผลงานนี้ไม่ใช่ศิลปะ แต่เป็นการถ่ายแบบ แม้จะมีคนพูดโจมตี แต่คนโจมตีก็เป็นแค่นางแบบฝ่ายตรงข้าม ที่เข้ามาปั่นกระแสด้วยคำพูดสวยหรู แต่เหยียดคน หากผิดกฎหมายจริงหนูก็ยอมรับผิด เพราะถึงยังไงการถ่ายภาพแบบนี้ก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับใคร"

ขอบคุณภาพคลิปและข้อมูลจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็น