ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 7 มกราคม 2562 | แก้ไข

Hollywood

5 ดาราสาวฮอลลีวู้ด รับทั้งน้ำตา ย้อนกลับไปได้จะไม่ขอเล่นฉากหวิวเหล่านี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพอหนังเรื่องไหนมีฉากวาบหวิวแล้ว หนังเรื่องดังกล่าวจะได้รับความสนใจมากมายทันที และตามมาด้วยเม็ดเงินจำนวนมหาศาล ที่ต้องแลกมาด้วยสปิริตการแสดงของดารานักแสดงสาวหลายคน ที่ลงทุนเปลือยขึ้นจอเงินเพื่อให้หนังทำเงินได้

แต่ก็มีดาราจำวนไม่น้อยเช่นกัน ที่ยอมเปลือยเข้าฉากเพื่อต้องการเป็นที่จับตามองของวงการฮอลลีวู้ด จนพวกเธอเหล่านั้นเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้มีหลายคนที่ออกมาเปิดอกยอมรับตรงๆว่าฉากหวิว เซ็กซ์ซีนที่พวกเธอเล่นกันนั้น เธอไม่ได้พิสมัยมันแม้แต่น้อย ต่อให้พระเอกหนุ่มที่เข้าฉากด้วยจะหล่อเหล่าขนาดไหน แต่การที่ต้องมาเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้ชายที่เธอไม่รู้ ต่อหน้าผู้กำกับ ตากล้อง ทีมงานเป็นสิบ ย่อมเป็นเรื่องที่ทำใจลำบากไม่น้อย วันนี้เราจะเปิดคำสารภาพของ 5 ดาราฮอลลีวู้ดผู้คิดผิด ยอมแสดงฉากโป๊ในอดีต และนี่คือคำให้การของพวกเธอ...

 

1. ดาโกต้า จอห์นสัน - Fifty Shades of Grey (2015)

ทุกคนแม้ไม่ใช่แฟน ก็ต้องรู้จักหนังโรแมนติก-อีโรติกที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเต็มไปด้วยฉากเซ็กซ์ซีนเร่าร้อน เปลือยกายอล่างฉ่างเป็นว่าเล่น จนสาวๆที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ถึงกับออกปากอิจฉานางเอก ที่ได้เล่นฉากหวิวมากมายกับดาราชายสุดฮอตอย่างเจมี ดอร์แนน แต่สำหรับสาวดาโกต้าแล้ว เธอไม่ได้รู้สึกสนุกแม้แต่น้อยที่ต้องเข้าฉากเหล่านั้น เธอเล่าว่าให้ลองนึกภาพตัวเองถูกมัดติดกับเตียง แก้ผ้าอล่างฉ่างแล้วต้องทำท่าเหมือนถูกแส้ฟาดจนเหนื่อยหอบนานนับชั่วโมง นั่นแหละที่เธอประสบเจอมา "ในหนังคุณอาจจะเห็นว่าฉากนั้นมันเร่าร้อนมาก ใช่ร้อนมาก ร้อนจนฉันเหงื่อแตกเต็มตัว ต้องถูกมัดบนเตียงเนื้อตัวเหนียวหนับ ฉันอึดอัดมากจริงๆ" ดาโกต้าระบาย

 

2. ฮัลลี เบร์รี - Monster’s Ball (2001)

เรื่องนี้ฮัลลีต้องเข้าฉากเซ็กซ์กับดารารุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน ชนิดที่ว่าเผ็ดร้อนจนคนคิดไปเลยเถิดว่า ทั้งคู่สอดใส่กันจริงหรือไม่? เรื่องดังกล่าวยังไม่เคยมีใครออกมายืนยัน แต่กระนั้นดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ไว้ประมาณว่า เธอไม่ได้รู้สึกผิดกับการที่ต้องเปลือย แต่เธอรู้สึกว่าฉากเปลือยหรือฉากเซ็กซ์ซีนในหนังนั้น มันไม่จำเป็นเลยสักนิด "ฉันไม่คิดว่าฉากเหล่านั้นมันจำเป็นต่อหนัง ฉันคิดว่าคนเราทำหนังมาสักเรื่องโดยที่ไม่ต้องมีฉากเหล่านั้นก็ได้ไหม หนังมันจะดีไม่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับฉากโป๊เปลือยอะไร แต่ก็นั่นแหละมันเป็นทางเลือกเฉยๆ และฉันก็เลือกได้สุดโต่งจริงๆ" เป็นไปได้ไม่เอาแล้วนะ" ฮัลลีกล่าว

 

3. เจนนิเฟอร์ ลอ์เรนซ์ - Passengers (2016)

สาวเจนลอว์สุดสวยคนนี้ เธอมีความคิดคล้ายกับฮัลลี ตรงที่ว่าเธอไม่ได้ยี่หระอะไรกับการเข้าฉากเซ็กซ์ซีนเป็นครั้งแรกกับคริส แพรตต์เลย แต่ที่เธอคิดมากและคิดผิดจริงๆ คือการที่เธอดื่มเหล้าแก้เขินจนเมายับแทน! เธอเคยให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวว่า "ตอนนั้นฉันดื่มเพื่อคลายความเครียดก่อนเข้าฉาก ซึ่งพอเข้าฉากแล้วมันก็ผ่านไปได้ด้วยดีนะ แต่ไอ้ที่ไม่ดีคือหลังจากฉันเลิกกองกลับบ้านแล้ว ฉันเอาแต่นั่งอยู่บนเตียง คิดมากอยู่คนเดียวว่า โอไม่นะ ฉันทำอะไรลงไป ไม่รู้เรื่องเลย" 

 

4. เคต วินสเล็ต - Titanic (1997)

แม้เธอจะรับงานที่ต้องเผยเนื้อหนังจนไททานิกกลายเป็นน้ำจิ้มไปแล้ว แต่เคตเคยพูดถึงฉากเปลือยในเรื่องดังกล่าวว่าเธอรู้สึกไม่ค่อยโอเคกับมันสักเท่าไหร่ "ฉันคิดว่าคงไม่ต้องโชว์เรือนร่างอะไรมากมายนักหรอก แต่ทำไงได้ตอนนั้นฉันยังเด็ก และฉันรู้สึกอยากพิสูจน์ให้คนเห็นว่าฉันมีของ"  

 

5. เอมิเลีย คลาร์ก - Game of Thrones (2011-2019)

แม่มังกรแห่งเกมชิงบัลลังก์เคยออกมายอมรับว่า เธอแก้ผ้าเข้าฉากในซีรีส์เรื่องนี้บ่อยมากจนชินไปแล้ว แต่เธอไม่เคยบอกให้พ่อแม่ฟังเลย จนกระทั่งถึงเวลาอันเหมาะสม เอมิเลียจึงบอกพ่อกับแม่เธอและรู้สึกผิดทันที เธอเล่าให้ฟังว่า "พ่อแม่ฉันมาบอกว่า พวกเราดูเกมชิงบัลลังก์แล้วนะ แต่ลูกรัก ลูกไม่เห็นมีบทบาทอะไรเลยในซีซั่นนี้ (เอมิเลียให้พ่อแม่เธอดูซีซั่นก่อนหน้าเพื่อแกล้งพวกเขา) ฉันเลยบอกว่า งั้นดูซีซั่นนี้เลย ดูเลยคืนนี้ แล้วพวกเขาก็เอาแต่ขอให้ฉันสปอยล์มาเลยเพราะขี้เกียจดู ฉันก็ยืนกรานว่ามาดูด้วยกัน เลือกซีซั่นแรกให้ดูเพราะซีซั่นแรกๆ ฉันแก้ผ้าบ่อยมาก พอดูจบฉันก็บอกให้พ่อแม่ดูอีกรอบ จนพ่อฉันพูดขึ้นมาเลยว่า อีกแล้วเหรอ? เท่านั้นแหละ ฉันรู้สึกผิดไปเลย"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: thechive

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ