ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 8 มกราคม 2562 | แก้ไข

แนะนำซีรีส์เด็ด 5 เรื่อง 5 นางเอกสาว พร้อมฉากวาบหวิวชวนเสียวที่ควรดูคนเดียว

มีใครสังเกตบ้างว่าเดี๋ยวนี้ ซีรีส์ฝรั่งเมืองนอกของเขา ทำไมถึงมีฉากวาบหวิวมากมายเต็มไปหมด? แต่เชื่อเถอะว่าสงสัยได้ไม่นานก็ต้องไปหามาดูกันให้ไวแน่นอน เพราะธรรมชาติของมนุษย์เราแล้ว ชอบเรื่องอะไรแบบนี้เป็นทุนเดิม

 

แต่ถ้าพิจารณาจากเนื้อเรื่องและบทแล้ว ฉากวาบหวิวถือเป็นฉากที่สำคัญไม่น้อยทีเดียว ผู้กำกับเลือกใช้ฉากทำนองนี้เป็นตัวไต่ระดับให้เรื่องไปถึงจุดไคลแม็กซ์ และสร้างอิมแพ็กให้กับผู้ชม ตัวอย่างเช่นเรื่อง OldBoy เรื่องนี้ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในการนำมาสนับสนุนประโยคข้างต้น บอกแค่นี้ละกันเดี๋ยวจะเป็นการสปอยล์ ส่วนซีรีส์ฉายโทรทัศน์ก็ใช่ย่อย มีหลายเรื่องที่มีฉากอย่างว่ามากมายเสียจนเราแอบคิดไม่ได้ว่า นักแสดงนี่ใจกล้ามากที่เล่นได้อย่างไม่กลัวเปลืองตัวเลย และเพื่อไม่ให้พวกเธอเสียแรงเปล่า เราขอแนะนำซีรีส์เด็ด 5 เรื่องที่คุณไม่ควรดูกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ แต่จะดีมากถ้าดูกับแฟนสาว พร้อมแล้วมาดูกัน...

 

1. Game of Thrones (2011- ) นักแสดงที่ควรจับตา - เอมิเลีย คลาร์ก

บอกเลยว่านอนมาไม่ต้องสืบกับซีรีส์ที่คนรอกันทั้งโลก กับเกมชิงบัลลังก์ที่ขึ้นแท่นยอดเยี่ยมที่สุดในโลก (ถ้าไม่นับ Breaking Bad ที่จบไป) แน่นอนว่าส่วนหนึ่งที่ซีรีส์นี้เป็นที่ฮือฮามากคงหนีไม่พ้นฉากเซ็กซ์ซีนสุดเร่าร้อน ที่เหล่านักแสดงร่วมใจกันถอดผ้าถอดผ่อน กระโดดขึ้นเตียงบรรเลงเพลงรักจนคนดูนั่งเขินอยู่หน้าจอ โดยเฉพาะฉากแม่มังกรกับคาล โดรโก หรือปัจจุบันเป็นอควาแมนไปแล้ว ที่ทั้งเสียวทั้งโหดดุดัน แต่นอกจากฉากอย่างว่าแล้ว เนื้อเรื่องของเกมชิงบังลังก์ก็ไม่ไก่กาอะไรเลย มีการหักเหลี่ยมชิงไหวพริบกันดุเดือด แต่เอาเป็นว่าจะดูเรื่องนี้ควรปิดประตูให้สนิทก่อนนะ เพราะคุณจะไม่รู้เลยว่าฉากอย่างว่านี่ มันจะมาตอนไหน

 

2. True Detective (2014- ) นักแสดงที่ควรจับตา - อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ้

น่าจะเป็นเรื่องแรกๆเลยก็ว่าได้ ที่แฟนหนังได้เห็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ เจ้าของตาสีฟ้าสวยสะกดใจลงทุนเปลือยอกเข้าฉาก นับเป็นฝันที่เป็นจริงของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ โดยฉากนี้ถือเป็นฉากสำคัญของเรื่องนี้เลย เพราะเป็นการแสดงให้เห็นถึงจุดเปลี่ยนของตัวละครนักสืบ มาร์ตี้ ฮาร์ท ที่รับบทโดยวู้ดดี้ ฮาเรลล์สัน แต่จะเปลี่ยนยังไงไปดูเองนะครับ แม้เรื่องนี้จะมีฉากอย่างว่าเยอะอยู่พอสมควร แต่เสียงจากแฟนทั่วโลกต่างยกให้ฉากนี้แหละ เวรี่กู้ดที่สุดแล้ว

 

3. Altered Carbon (2018– ) นักแสดงที่ควรจับตา - ดีเชน ลาคแมน

ซีรีส์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลของ Netflix เมื่อปี 2018 ที่ว่าด้วยโลกในอนาคตที่ความตายไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เพราะทุกคนสามารถบันทึกดวงจิตของตัวเอง ให้เป็นรูปแบบดิจิทัลเพื่อรอวันหาร่างใหม่ต่อไป นอกจากเนื้อเรื่องสุดล้ำแล้ว เรื่องนี้ยังอุดมไปด้วยฉากเซ็กซ์ซีน เปลือยกายมากมายชนิดที่ต้องนับถือสปิริตนักแสดงเลยจริงๆ โดยฉากที่แนะนำให้จับตาคือฉากเลิฟซีนระอุกับนางเอกสาวที่รับบทโดยดีเชน ลาคแมน สาวสวยหน้าตาโฉบเฉี่ยว กับพระเอกหุ่นล่ำอย่างโจล คินนาแมน

 

4. Elite (2018- ) นักแสดงที่ควรจับตา - มาเรีย เปดราซา

ซีรี่ย์สัญชาติสเปนโดย Netflix เนื้อหาว่าด้วยเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่ง ผู้ได้ทุนการศึกษาให้เข้าไปเรียนในโรงเรียนไฮโซ แน่นอนว่าพวกเขาต้องโดนดูถูกเหม็นขี้หน้าตามระเบียบ จนกระทั่งเกิดเหตุฆาตกรรมปริศนาขึ้น ที่พวกเขาทั้งหมดต้องเข้าไปพัวพัน อย่าเห็นว่าเป็นภาษาสเปนแล้วจะไม่เด็ด ขอบอกว่าของเขาดีจริง ทั้งเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยปริศนา ดำเนินเรื่องสุดเข้มข้น โดยเฉพาะนางเอกของเรื่องอย่างมาเรีย เปดราซา สาวสวยน่ารักผู้ทุ่มสุดตัว เปลือยสุดพลังเพื่อเข้าฉากวาบหวิวด้วยตัวเอง ไม่พูดมากใครสมัคร Netflix เอาไว้ก็ทิ่มลิงก์เข้าไปดูได้เลย!

 

5. True Blood  (2008–2014) นักแสดงที่ควรจับตา - ทุกคน!

ซีรีส์ที่ขึ้นชื่อว่าอุดมไปด้วยฉากโป๊เปลือย เซ็กวาบหวิวมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ กับเรื่องราวของแวมไพร์หลากหลายเผ่าพันธุ์ที่ออกมาเปิดเผยตัวต่อสาธารณชน ไม่มีหลบซ่อนเหมือนขนบแวมไพร์เมื่อสมัยก่อน เรื่องเริ่มต้นด้วยนางเอกสาวเสิร์ฟที่มีพลังจิต คบหากับหนุ่มลึกลับที่เป็นแวมไพร์ ก่อนซีรีส์จะพาทุกคนไปพบเจอกับโลกของพวกเขา นอกจากความสนุกจนหยุดดูไม่ได้ เนื้อเรื่องเล่นแง่หักเหลี่ยม มีสืบสวนสอบสวนแล้ว อย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้น เรื่องนี้อุดมไปด้วยฉากเซ็กซ์ติดเรทเยอะมาก เยอะแบบมีทุกตอน และแต่ละคู่ก็เด็ดดวงทั้งนั้น ก่อนดูเรื่องนี้ก็ปิดประตูใส่กลอนให้ดีก่อนละกัน

แสดงความคิดเห็น