ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 9 มกราคม 2562 | แก้ไข

ประกาศจับ ชายลึกลับเลียออดหน้าบ้าน-ปลดปล่อยตัวเองร่วม 3 ชั่วโมงเต็ม (คลิป)

แม้จะดูเป็นเรื่องน่าขำ แต่สำหรับเจ้าของบ้านแล้ว เหตุการณ์นี้เล่นเอาขำไม่ออก เมื่อพวกเขาตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านและพบกับภาพชวนขนลุกนี้!!

 

เจ้าหน้าที่รักษากฎหมายแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย ออกประกาศตามหาชายลึกลับรายหนึ่ง ที่กล้องวงจรปิดจับภาพเขากำลังยืนเลียกริ่งหน้าประตูบ้าน ก่อนจะเลยเถิดถึงขั้นช่วยตัวเอง เบื้องต้นตำรวจสามารถระบุตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อนายโรเบอร์โต อาร์โรโย อายุ 33 ปี โดยเขากระทำการดังกล่าวอยู่นาน 3 ชั่วโมงเต็ม ณ บริเวณหน้าบ้านของสองสามีภรรยา เดฟและซิลเวีย ดันแกน

(Photo credit: Kion)

(Photo credit: @jaycat13/twitter)

(Photo credit: @jaycat13/twitter)

 

ทั้งสองเล่าว่าช่วงเกิดเหตุ พวกตนเดินทางออกไปนอกเมือง โดยมีลูกๆคอยเฝ้าบ้านให้ ซึ่งตอนนั้นพวกเขาหลับอยู่ชั้นบน กระทั่งพวกเขาตกใจตื่นเพราะเสียงแจ้งเตือนจากระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน รวมถึงซิลเวียและเดฟที่เห็นภาพวงจรปิดที่ส่งมาในสมาร์ทโฟนของพวกเขา "ฉันคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้น นี่มันตีห้านะ ลูกชายคนโตของฉันจะกลับมาบ้านตอน 6 โมงเช้า ถ้างั้นเจ้านี่มันใครกัน"  ซิลเวียให้สัมภาษณ์กับทาง KION 546

(Photo credit: Kion)

(Photo credit: Kion)

(Photo credit: Kion)

 ครอบครัวดันแกนกล่าวอีกว่า มันอาจจะดูน่าตลกแต่กับพวกเธอแล้วก็ให้หวาดผวาไม่น้อย ก่อนจะทำใจได้และหัวเราะให้กับมัน เพราะตัวโรเบอร์โตเองก็ไม่ได้ทำอะไรรุนแรง และดูเหมือนว่าเขาก็ไปทำแบบเดียวกันกับเพื่อนบ้านของดันแกนอีกด้วย "เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน" สเตฟานี โรซาริโอ เพื่อนบ้านของครอบครัวดันแกนกล่าว แม้ตอนนี้ตำรวจกำลังตามหาตัวของโรเบอร์โตอยู่ แต่ด้วยกล้องวงจรปิดที่จับใบหน้าเขาได้ชัดเจนมาก คงจะตามตัวได้ในเร็ววันนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

แสดงความคิดเห็น