ข่าววันนี้ » บันเทิง
Duckie KK - 10 มกราคม 2562 | แก้ไข

สงกรานต์ เผยความจริงที่ไม่ใครรู้ เคยถูกหลอก เล่นเอาเจ็บจนจำไม่ลืม

มีกระแสมาไม่ขาดจริงๆ สำหรับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อสุดหล่อของน้องปีใหม่ อดีตสามีของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ที่ล่าสุดได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาวหน้าคม แมท ภีรนีย์

 

ซึ่งหลังจากจบข่าวหย่าร้างกับภรรยาสาวไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวใหม่แทรกเข้าตลอด พอจบข่าวนั้น ก็เจอข่าวนี้ ถือเป็นช่วงมรสุมสุดๆ ของหนุ่มสงกรานต์

ก่อนหน้านี้ มีข่าวภาพสวีทกุ๊กกิ๊ก ของหนุ่มสงกรานต์ กับแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ไม่ว่าจะเป็นภาพควงแขนทำบุญ หรือภาพไปงานไปปาร์ตี้ด้วยกัน หลุดออกมา ให้เป็นประเด็นอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด ด้วยความเผือก (ส่วนตัว) แอบเข้าไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์ ก็เจอประโยคเด็ดเข้า ทำเอาชาวเราหูตั้งกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ได้โพสต์อินสตาแกรม พูดถึงการถูกหลอก! จนเกือบโดนหามกลับบ้าน!!

ในโพสต์ของหนุ่มสงกรานต์ เป็นภาพชุดของหนุ่มสงกรานต์ ถ่ายภาพคู่กับนักมวยเพื่อนสนิท พร้อมแคปชั่นระบุว่า “แวะมาเยี่ยมเยียนอดีตจอมซ่านักชกโอลิมปิกเพื่อนขาลุยสมัยเยาว์วัย เคยหลอกผมไปชกชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งหนึ่งดีไม่ถูกหามกลับบ้าน 🤣 วันนี้เป็นหลักเป็นแหล่งแล้วหลังจากพจญภัยมาเยอะ เพราะวันนี้มีคนเอาเขาอยู่แล้ว 🤣 ดีใจด้วยกับความสำเร็จครับ” อื้อหื้อ... ยังดวงแข็งอยู่นะคะ คุณสงกรานต์

 

เรียบเรียงโดย มีข่าวด่วน 

ขอบคุณภาพจาก IG songkarn_tae mattperanee 

แสดงความคิดเห็น