ข่าววันนี้ » บันเทิง
knon jarm - 10 มกราคม 2562 | แก้ไข

น้องมายด์ ป่วนเมือง พูดถึง แมท ภีรนีย์ ผ่านเฟซบุ๊ก หลังได้อ่านข่าว

ชั่วโมงนี้คงไม่มีดาราสาวคนไหนอีกแล้ว ที่คนในสังคมอยากรู้เรื่องราวและจับตามองพฤติกรรมมากไปกว่า สาว แมท ภีรณีย์ ที่ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ถูกผู้คนจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์ ไม่เว้นแม้กระทั่งพวกมิจฉาชีพบางพวก ที่ใช้เรื่องราวในชีวิตของเธอสร้างข่าวปลอมหลอกลวงผู้คนให้เข้าใจผิด

ข่าวปลอมเกี่ยวกับสาวแมทที่ว่า ก็คือ ข่าวปลอมที่ออกมาอ้างแบบมั่วๆว่า "ช่อง3 ฉีกสัญญา ยกเลิก แมท เป็นดาราในสังกัด ถอดทุกรายการ ลั่น! ไม่แคร์ สามีรวยค๋ะ" ซึ่งข่าวปลอมนี้เป็นข่าวที่มาจากเว็บ Ratstas.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สร้างข่าวปลอมชื่อดัง ที่สร้างความเข้าใจผิดและหลอกผู้อ่านให้ตกเป็นเหยื่อมาแล้วหลายครั้ง

ไม่เว้นแม้กระทั่ง น้องมายด์ ป่วนเมือง ที่ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว ต้องตกเป็นเหยื่อให้กับเว็บไซต์ข่าวปลอมดังกล่าวแบบไม่รู้ตัว หลังเว็บข่าวปลอมออกมาลงข้อมูลหลอกผู้คนว่า "ช่อง3 ฉีกสัญญา ยกเลิก แมท เป็นดาราในสังกัด ถอดทุกรายการ ลั่น! ไม่แคร์ สามีรวยค๋ะ"  ทำน้องมายด์ ป่วนเมือง ถึงกับตกใจ จนต้องเเสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่า "😱ไม่แคร์สามีรวย 😱 🙄ทำไมดูนางออกตัวแรงจังดูฝ่ายชายเฉยๆนิ่งๆนะ"

เห็นกันอย่างนี้ เหล่าชาวเน็ตขาเผือกทั้งหลาย หากเห็นข่าวปลอมที่มากจากเว็บ Ratstas.com ขอได้โปรดอย่าหลงเชื่อและคลิกเข้าไปอ่านข่าวปลอมพวกนี้โดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นอาจต้องตกเป็นเหยื่อของเว็บมิจฉาชีพพวกนี้ได้แบบไม่รู้ตัว

เรียบเรียงข้อมูลโดย mekhaoduan

แสดงความคิดเห็น