ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 10 มกราคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาวฮอลลีวู้ด ที่คุณคาดไม่ถึงว่าเคยเล่นฉากเซ็กซ์มาก่อน แถมเร่าร้อนถึงใจสุดๆ

มีนักแสดงหญิงในฮอลลีวู้ดหลายคนที่ทำแฟนหนังแทบอ้าปากค้าง เมื่อรู้ว่าพวกเธอเคยเล่นฉากสุดสยิวถึงเนื้อถึงตัวกันมาก่อน เหตุผลหลักๆคงเพราะแฟนหนังเห็นว่าพวกเธอดูไฮคลาส หัวสูงเกินกว่าจะมาเล่นฉากอย่างนี้ แต่ความจริงมันไม่ใช่เลย!

 

เหตุผลที่ดาราหญิงเหล่านี้เลือกรับงานแนวอีโรติกอาจประกอบด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง บางคนเห็นว่าถ้ามีฉากอย่างว่าแล้วจะช่วยให้ตัวหนังดำเนินสู่ฉากไคลแม็กซ์ได้ยอดเยี่ยมขึ้น บางคนอาจมองว่านี่เป็นการก้าวออกจากบทเดิมๆซ้ำซากเพื่อพิสูจน์ฝีมือตัวเอง หรือมั่นใจในเรือนร่างของตัวเองก็มี และก็มีไม่น้อยที่ทำลงไปเพราะอยากดังแค่นั้น และอีกหนึ่งความจริงที่โหดร้าย แต่ปฏิเสธไม่ได้คือ พวกเธอยอมเข้าฉากเหล่านี้เพื่อให้หนังมันขายได้! แม้ส่วนใหญ่กรณีนี้จะเกิดกับดาราหญิงที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ อยากจะมีชื่อเสียงโด่งดังแบบก้าวกระโดดก็ต้องใช้เรือนร่างตัวเองเข้าแลก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนดูกันว่า ดาราหญิงระดับตำนานคนไหนบ้าง ที่เคยเล่นฉากเซ็กซ์ด้วยตัวเอง ชนิดที่ว่าคาดไม่ถึงว่าพวกเธอจะยอมเล่นมาให้ดูกัน พร้อมแล้วไปกันเลย...

 

1. ทิลด้า สวินตัน - Young Adam (2003)

ใครจะไปคิดว่า ปรมาจารย์เวทมนตร์ขั้นสูงผู้ฝึกสอน ดร. สเตรนจ์อย่าง ดิ แอนเชี่ยน วัน จะเคยเล่นฉากเซ็กซ์วาบหวิวมาก่อน แม้ช่วงนั้นเธอใกล้จะแตะเลขห้าอยู่แล้ว แต่ทิลด้าก็ยังไม่หมดแพชชั่นในการแสดง ชอบรับบทยากๆ ท้าทายตัวเองอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับฉากเซ็กซ์ในเรื่อง Young Adam (2003) ที่เธอต้องประกบนักแสดงมากฝีมืออย่าง ยวน แม็กเกรเกอร์ เธอก็ไม่ทำให้เราเสียใจ แสดงสปิริตแรงกล้าเข้าฉากเปลือยอก ให้อาจารย์โอบีวันของเรานัวเนียไม่ยั้ง ลองไปหาดูแล้วคุณจะอึ้งว่าครั้งหนึ่ง อาจารย์โอบีวันเคยฟันดิ แอนเชี่ยน วันมาก่อน

 

2. เฮเลน เมียร์เรน - Caligula (1979)

คิดว่าแอเชี่ยน วันเคยเล่นฉากเซ็กซ์น่าตกใจแล้ว มาดูรายนี้กับนักแสดงหญิงระดับตำนานหนักเข้าไปอีกอย่าง เฮเลน เมียร์เรน นักแสดงผู้มากประสบการณ์และอยู่ในวงการนี้หลาย 10 ปี เล่นมาแทบทุกบทตั้งแต่เด็กสาวธรรมดา ไปจนถึงบทสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักรในเรื่อง The Queen (2006) ที่เธอเล่นได้น่าเกรงขามมากๆจนน่าขนลุก ทำเอาคอหนังคิดว่านักแสดระดับสูงอย่างเธอ คงไม่รับเล่นฉากโป๊เปลือยแน่นอน แต่ความจริงไม่ใช่ เพราะในเรื่อง Caligula (1979) เฮเลนเธอลงทุนเปลือยกายเข้าฉากเซ็กซ์หลายฉากมากในเรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากที่เธอต้องมีสัมพันธ์สวาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างมัลคอล์ม แม็คดูเวล แต่ดูเหมือนว่าเฮเลนไม่มีความรู้สึกเขินอายแม้แต่น้อย ปล. หนังเรื่องนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของการเน้นแต่ความรุนแรง และฉากโป๊เปลือยแบบสุดโต่ง ชนิดที่ว่าเอานักแสดงหนังโป๊มาเข้าฉากโดยเฉพาะเลย จนกลายเป็นหนังที่ถูกสาปส่งจากนักวิจารณ์มากที่สุดในประวัติศาสตร์

 

3. แอนน์ แฮททาเวย์ - Havoc (2005)

สาวสวยมากความสามารถ ที่ครองใจผู้ชมมาเป็นสิบๆปี หลังจากเรื่อง The Princess Diaries (2001) ออกฉาย ความน่ารัก เปิ่นๆ โก๊ะๆของเธอได้ทำให้หลายคนใจละลายกันเป็นแถบ ก่อนจะมาใจสลายกับผลงานเมื่อปี 2005 ของเธอในเรื่อง Havoc ที่เธอสลัดคราบสาวโก๊ะ ไปเป็นสาวแซ่บผู้อัปเกรดเซ็กซ์ แอพเพียลมาเต็มแมกซ์ แฟนหนังหลายคนถึงกับตั้งตัวไม่ทันเมื่อต้องมาดูแอนน์ เลื้อยไปเลื้อยมาบนโซฟา ลูบไล้เรือนร่างของตัวเองพร้อมส่งเสียงครางที่ดาราหนังโป๊ยังต้องยกนิ้วให้ นอกจากฉากดังกล่าวแล้ว แอนน์ยังแสดงฉากทำนองนี้อีกเพียบในหนังเรื่องดังกล่าว และขอบอกเลยว่า ลืมภาพสาวโก๊ะไปเสียสนิทใจ!!

 

4. เคียรา ไนต์ลีย์ - A Dangerous Method (2011)

ปกติแฟนหนังมักจะไม่ค่อยเห็นเธอเล่นฉากวาบหวิวเท่าไหร่ แต่สาวเคียราก็แอบมีผลงานที่เธอต้องเปลือยเข้าฉาก เล่นเลิฟซีนเร่าร้อนกับนักแสดงหนุ่มอยู่ไม่น้อย ตั้งแต่เรื่อง The Hole (2001) เรื่อยมาจนล่าสุดก็ A Dangerous Method (2011) ที่เธอยอมเปลือยท่อนล่าง เปิดท่อนบนแล้วให้ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ในบทคาร์ล จุงใช้แส้ตีก้น แม้เธอจะบอกว่าให้เปลื้องผ้าเข้าฉาก จะง่ายกว่าใส่ชุดรัดกุมแล้วให้ร้องเพลงหน้ากล้องก็ตาม แต่กับฉากนี้เธอถึงกับต้องพึ่งวอดก้า 2-3 ช็อตก่อนเข้าฉากเพื่อคลายความกังวล และตบท้ายด้วยแชมเปญรสดีเป็นการฉลองว่า "ตูไม่ต้องเล่นฉากนั้นแล้ว" 

 

5. เคียร์สเต็น ดันสต์ - Bachelorette (2012)

ยังจำเธอในบทสาวน้อย ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการพิทักษ์โลกจากฝูงสัตว์ใน Jumanji ได้มั้ย? หรือจะเป็นสาวข้างบ้าน ที่หนุ่มเฝ้าร้านของเล่นหลงหัวปักหัวปำจนนำไปสู่เรื่องราวโกลาหลใน Small Soldier ได้รึเปล่า? หรือบทสาวผู้กุมหัวใจทั้งปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และสไปเดอร์-แมนด้วยความใสน่ารักล่ะ? จำได้ก็ดี เพราะตอนนี้เธอเติบโตขึ้นเป็นสาวแล้ว และเธออยากให้ทุกคนรู้ว่าเธอ ก็สามารถมีเซ็กซ์กับผู้ชายได้เช่นกัน หนังที่ทำแฟนๆโดยเฉพาะชายหนุ่มหัวใจสลายคือเรื่อง Bachelorette (2012) หนังโรแมนติก คอมเมดี้สุดฮา ที่เธอต้องเข้าฉากเซ็กซ์กับดาราชายพร้อมกันถึงสองคน!! โดนจัดหนักกันไปเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: whatculture

แสดงความคิดเห็น