ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 11 มกราคม 2562 | แก้ไข

4 ดาราสาว กับฉากลับในอดีต ก่อนที่จะมาเป็นอเวนเจอร์ส สวยร้อนกันทุกคน

เชื่อขนมกินได้เลยว่า นอกจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจในวัยเด็กแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดให้เหล่าแฟนคลับ ตีตั๋วเข้าไปดูหนังชุดซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำเงินได้มากที่สุดในโลกอย่าง อเวนเจอร์ส ก็คือนักแสดงหญิง

 

เพราะแต่ละคนที่ตบเท้าเข้ามาอยู่ในจักรวาลนี้ มีแทบทุกแนวที่หนุ่มๆชอบเลยก็ว่าได้ ทั้งสวยเก่ง เซ็กซี่ขยี้ใจ เนิร์ดแต่แฝงความน่ารักเอาไว้ หรือจะสวยโหดถึกก็มี และก็เป็นธรรมดาที่พอเรารู้สึกชอบพอดาราหญิงจากเรื่องใดเรื่องหนึ่งแล้ว สิ่งที่เราทำหลังจากออกจากโรงก็คือ ย้อนดูประวัติงานแสดงพวกเธอว่าเคยเล่นหนังอะไรมาบ้าง เผื่อจะเจอแจ็คพอตแล้วนำไปต่อยอด ซึ่งวันนี้เรารวบรวมแจ็คพอตที่ว่ามาให้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาตามหาอีกต่อไป กับ 4 สาวจากอเวนเจอร์ส และฉากลับในอดีตก่อนที่พวกเธอจะมาอยู่ในจักรวาลมาร์เวล พร้อมแล้วไปดูกันเลย...

 

1. สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน - แบล็ค วิโดว์

ขอเปิดประเด็นมาด้วยตัวแม่แห่งวงการ กับนักแสดงสาวสวยที่มีพลังงานดึงดูดทางเพศมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้ สการ์เลตมีผลงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ยังเด็ก เรื่อยมาจนปัจจุบัน และแน่นอนบทบาทที่เธอได้รับก็โตตามวัยด้วยเช่นกัน และมีหรือที่เธอจะพลาดบทวาบหวิว ก่อนหน้าที่จะมาเป็นแม่ม่ายดำสุดอันตราย เธอเคยเปลือยหมดจดในหนังเรื่อง Under the Skin (2013) ที่รับบทเป็นเอเลี่ยนสาวคอยหลอกผู้ชายมากินเป็นอาหาร 

 

2. เอลิซาเบ็ธ โอลเซ่น - สการ์เล็ต วิช 

น่าจะเห็นกันจนเบื่อแล้วล่ะ แต่จะไม่ให้เธอมาอยู่ในลิสต์นี้ถือว่าผิดเลยจริงๆ กับสาววันด้า แมกซิมอฟหรือฉายา สการ์เล็ต วิช ผู้มีพลังจิตและเป็นตัวแปรสำคัญใน Civil War ก่อนหน้าที่เธอจะมาอยู่ในจักรวาลมาร์เวลนั้น ผลงานเรื่องก่อนของเธอก็ทำเอาแฟนหนังฮือฮาหนักอยู่แล้ว พอมาอยู่ในจักรวาลมาร์เวล และได้ร่วมสู้กับธานอสที่รับบทโดยจอช โบรลินนี่ยิ่งฮือฮาเข้าไปใหญ่ เพราะทั้งสองคนเคยมีประเด็นมาในเรื่อง OldBoy (2013) มาก่อนน่ะสิ! แถมประเด็นก็เร่าร้อนถึงใจอีกด้วย แม้จะไม่กี่นาทีแต่เชื่อเถอะว่า เก็บไว้ใช้ได้อีกนานแสนนาน ลองหาดูกันนะ

 

3. กวินเน็ธ พัลโทรว์ - เพปเปอร์ พ็อตส์

แม้จะไม่มีพลังพิเศษเหมือนฮีโร่สาวคนอื่น แต่ตัวเพปเปอร์ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้โทนี สตาร์กเริ่มมองเห็นความดีในตัว ก่อนจะเปลี่ยนตัวเองมาช่วยเหลือผู้คนในชื่อไอรอนแมน เช่นเดียวกับสการ์เลต กวินเน็ธ พัลโทรว์เริ่มเข้าสู่เส้นทางการแสดงตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยมีพ่อของเธอที่เป็นผู้กำกับชื่อดัง ช่วยแนะแนวให้อยู่ตลอด จนตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าๆของวงการไปแล้ว แม้จะมีข่าวดีและข่าวฉาวสลับกันไปมาอยู่ตลอด แต่เธอก็แกร่งพอจะกลับมายืนหนึ่งในวงการได้ ส่วนผลงานสุดหวิวที่เธอเคยเล่น ก่อนจะไปอยู่ในจักรวาลมาร์เวลนั้น ขอแนะนำเรื่องนี้เลย Sylvia (2003) รับรองเด็ดดวง!!

 

4. โคบี สมัลเดอส์ - เจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิล

บอกเลยว่าอย่ามองข้ามเธอป็นอันขาด ถึงจะเห็นเธอออกมาไม่มาก แต่ผู้ช่วยนิค ฟิวรี่อย่างเจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิล นั้นก็แอบมีมุมสวยเก่ง เซ็กซี่อยู่ไม่ใช่น้อย มาพร้อมกับความเก่งเกินคาด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธอถึงได้เป็นมือขวานิค ฟิวรี่ แต่ก่อนหน้าที่เธอจะกระโจนเข้าสู่หน่วยชีลด์ เธอเคยมีผลงานสุดสยิวมาก่อนหน้านี้ในเรื่อง The Long Weekend (2005) ที่แม้จะไม่ได้โชว์อะไรมาก แต่ด้วยน้ำเสียง สีหน้าของเธอก็พาให้แฟนหนังเราๆท่านๆ เป็นต้องหัวใจวายไปตามๆกัน ก่อนจะมายกระดับความโหดขึ้นในซีรีส์ Friends From College (2017) ที่เธอเปลือยหมดจด เข้าฉากเซ็กซ์กับนักแสดงหนุ่ม แต่เรื่องนี้ทำใจไว้ก่อนว่า สาวโคบีน่ะเปลือยจริง แต่คุณจะไม่ได้เห็นอะไรนอกจากก้นแมนๆของนักแสดงชายหรอกนะ เอาเป็นว่าถ้าจะดูก็โฟกัสไปที่โคบีก็แล้วกัน

แสดงความคิดเห็น