ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 11 มกราคม 2562 | แก้ไข

เฉลยแล้ว! ดาราหนุ่มทะเล้น สลัดแฟนเสียงแบ๊ว กลับไปซดน้ำพริกถ้วยเก่า แท้จริงคือคู่รักตัวท๊อป!

ดาราหนุ่มทะเล้น สลัดแฟนเสียงแบ๊ว กลับไปซดน้ำพริกถ้วยเก่า ที่เพจดังแฉไว้ ล่าสุดชาวเน็ตโยงแล้วจ้าว่าคือใคร งานนี้จะใช่หรือไม่นั้น คงต้องให้เจ้าตัวออกมาแถลงไขแล้วล่ะ

 จากเพจ บันเทิงสลัด ได้โพสต์แฉ เกี่ยวกับดราม่า คู่รักดาราเจอรักสามเส้า โดยระบุชัดเจนไว้ว่า "

หนุ่มหน้าทะเล้นสลัดแฟนเสียงแบ๊ว กลับไปซดน้ำพริกถ้วยเก่า!!! ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าถ่านไฟเก่าหรือลาวาภูเขาไฟดี เพราะแรงประทุรุนแรงเหลือเกิน สำหรับนักแสดงหน้าทะเล้นกับนางแบบหน้าเก๋ คู่รักที่เคยเลิฟแต่มีอันต้องเลิกกันเพราะโดนเพื่อนแย่งไป ตอนนั้นจะไม่ให้เฮิร์ตได้ยังไง ก็แฟนสาวนางแบบหอบผ้าไปอยู่บ้านแฟนใหม่ จนตัวเองผิดหวังแทบเสียหลัก หันไปรักษาแผลใจด้วยการได้นักร้องเสียงแบ๊วเป็นแฟน

แต่เวรกรรมตามทันแบบติดจรวด สาวนางแบบโดนนางเอกปากอวบสอยแฟนหนุ่มสุดแนวไปแบบหน้าตาเฉย พร้อมทั้งลงรูปไปเที่ยวกันแบบไม่แคร์ใคร ตัดภาพมาที่หนุ่มหน้าทะเล้น ทันทีที่รู้ข่าวว่าแฟนเก่าโดนเท ก็สลัดรักกับแฟนนักร้องทันที

งานนี้ไม่รอดพ้นสายตาขาเผือกไปได้ เพราะแว่วมาว่าตอนนี้สาเหตุที่หนุ่มหน้าทะเล้นเลิกกับแฟนนักร้อง เพราะกลับไปรีเทิร์นคบนางแบบหน้าเก๋ ด้วยเหตุผลว่าไม่เคยลืมรักครั้งเก่า ฟังแล้วเศร้ามั้ยละคะคุณ

ไม่รู้ว่าคู่นี้จะเปิดตัวเป็นคู่รักรีเทิร์นกันเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆ หนุ่มสุดแนวกับนางเอกปากอวบเค้าเปิดตัวกันโครมๆนานแล้วเจ้าค่ะ

ต่อมาด้านชาวเน็ตเข้ามาระบุแล้วจ้า ว่าดาราชายหน้าทะเล้น น่าจะเป็น "ฟรอยด์" และแฟนสาวเสียงแบ๊ว น่าจะเป็น "แพรว คณิตกุล" ส่วนแฟนเก่าของฝ่ายชายที่จะกลับไปคบก็น่าจะเป็น นางแบบหน้าแนว "หลิน" งานนี้ก็ต้องลุ้นว่าใช่หรือไม่ จริงหรือจ้อจี้กันแน่

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

บันเทิงสลัด

แสดงความคิดเห็น