ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 11 มกราคม 2562 | แก้ไข

มนุษย์ป้าเดือดจัด เอาส้ม 14 โลขึ้นเครื่องไม่ได้ โวยวายพนักงานลั่นสนามบิน (คลิป)

กลายเป็นที่วิพากษวิจารณ์กันทั่วโลกโซเชียล หลังคลิปนาทีหญิงวัยกลางคน ยืนโวยวายพนักงานสายการบินหนึ่ง หลังถูกปฏิเสธไม่ยอมให้นำส้มหนัก 14 กิโลกรัมขึ้นหรือโหลดลงเครื่องถูกเผยแพร่

 

ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Perdpong เผยแพร่คลิปดังกล่าวซึ่งเผยให้เห็นหญิงวัยกลางคน สวมชุดสีขาวตะโกนต่อล้อต่อเถียงกับพนักงานสายการบินหนึ่ง แสดงท่าทางไม่พอใจสุดๆ ที่พนักงานไม่อนุญาตให้นำส้มหนักกว่า 14 กิโลกรัมโหลดลงเครื่อง ซึ่งขัดต่อกฎระเบียบสนามบินที่จำกัดน้ำหนักแค่ 7 กิโลกรัม ซึ่งบริเวณที่หญิงดังกล่าวโวยวายใส่พนักงาน มีป้ายประกาศชัดเจนว่า ห้ามนำสัมภาระหนักเกิน 7 กิโลกรัมขึ้นเครื่อง

 

แต่ดูเหมือนเธอมิได้นำพา ยังโวยวายใส่อย่างไม่ยั้ง พร้อมกระแทกกระเป๋าเสียงดังข่มขู่ แต่พนักงานและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ใจเย็นพอที่จะไม่ตอบโต้เธอ ยืนฟังหญิงชุดขาวโวยวายไปพร้อมอธิบายอย่างใจเย็นถึงกฎระเบียบของสายการบินว่าไม่สามารถนำสัมภาระหนักเกิน 7 กิโลกรัมขึ้นเครื่องได้ และแนะนำให้โหลดใต้เครื่องแทน แต่หญิงชุดขาวเถียงกลับว่าไม่ได้ซื้อโหลดมา และยืนกรานอย่างหนักแน่นจะเอาส้มขึ้นเครื่องให้ได้ จนตำรวจเข้ามาตรวจสอบก็ยังไม่หยุด เริ่มขึ้นมึง-กูใส่พนักงานและยืนยันจะเอาส้มขึ้นเครื่องให้ได้

 

คลิปดังกล่าวมีผู้รับชมไปถึง 3.9 แสนครั้ง ยอดแชร์ถล่มไปกว่า 4 พันแชร์ ส่วนคอมเมนต์ชาวเน็ตก็พากันเข้าข้างฝั่งพนักงานสายการบิน ชื่นชมถึงความใจเย็นของพนักงานที่ไม่ยอมตอบโต้อะไร ปล่อยให้หญิงชุดขาวโวยวายอยู่ฝ่ายเดียว บางคอมเมนต์แนะนำให้หญิงชุดขาวใช้บริการรถทัวร์แทน บางคอมเมนต์ก็เป็นเชิงแซวขำขัน อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวไม่มีใครทราบว่าจบลงอย่างไร เนื่องจากคลิปถูกตัดไปเสียก่อน

 

ขอบคุณคลิปจาก: Perdpong

แสดงความคิดเห็น