ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala จาม - 12 มกราคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มใหญ่พ่อเพื่อน สารภาพหมดเปลือก พร้อมเผยคำพูดน้องโยโย่ ฟังแล้วทำเอาพูดไม่ออก

จากกรณีล่าสุด น้องโยโย่ ที่หายจากกรุงเทพนานถึง 17 วัน ล่าสุดพบตัวอยู่กับพ่อเพื่อน ที่รู้จักกันครอบครัว ก่อนนำไปสู่ความจริงล่าสุดว่า เหตุใดถึงทำแบบนี้

 

จากกรณี ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ วัย 14 ปี นักเรียนชั้้นม.2 โรงเรียนสายปัญญา ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 27 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา จนล่าสุดพบตัวน้องและเพื่อนคุณพ่อ ที่รู้จักครอบครัวน้องโยโย่ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านพัก และพบหลักฐานมากมาย จนเมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข ผกก.สน.พลับพลาไชย 1 ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

 

นายรณชิต อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาความผิดฐานพรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีไปจากพ่อแม่ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้พาน้องหนีจริง เพราะน้องมีปัญหาครอบครัว ชอบมาพูดคุยปรึกษากับผู้ต้องหานานร่วมเดือน และขอร้องให้ผู้ต้องหาพาหนี ซึ่งไม่ทราบเลยว่าจะส่งตัวกลับเมื่อไหร่ และเมื่อตำรวจได้รับหลักฐานเป็นภาพถ่ายที่เผยให้เห็นว่า นายรณชิตเป็นผู้พาน้องหนีไปจริง จึงเข้าข่ายความผิดฐานพรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีไปจากพ่อแม่ เบื้องต้นพบตัวน้องแล้ว สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยดี

 

ส่วนนายรณชิต พนักงานสอบสวนจะนำตัวฝากขังที่ศาลอาญา และคัดค้านการประกันตัวไว้ก่อนเบื้องต้น เพราะว่าผู้ต้องหาไม่ได้มามอบตัว ส่วนความผิดอื่นๆจะตรวจสอบกันต่อไปว่ามีความผิดจริงไหม ส่วนเรื่องที่ตัวน้องจะพบกับพ่อแม่ได้เมื่อไหร่นั้น เจ้าหน้าที่เผยว่าอยู่ที่ความสมัครใจของน้องเอง 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Bright TV

แสดงความคิดเห็น