ข่าววันนี้ » บันเทิง
_hiyy 17 - 16 มกราคม 2562 | แก้ไข

คุณปู่ไพวงษ์ เผยสิ่งที่เตรียมไว้ให้หลานรัก น้องปีใหม่ หลังดราม่า สงกรานต์ มีสาวใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่กำลังโดนจับตามองอย่างมาก และไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นประเด็นเสมอ โดยเฉพาะพ่อหม้ายไฮโซ ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ ซึ่งรู้จักในนาม นางเอกหน้าเหวี่ยง

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซหนุ่มสุดฮอต หรือคุณพ่อลูกหนึ่งของ น้องปีใหม่ ที่ตอนนี้กำลังโดนกระแสดราม่าอย่างหนัก หลังจากทีเขาเปิดตัวผ่านสื่อว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ นางเอกจอมเหวี่ยง แมท ภีรนีย์ คงไทย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ปฏิเสธผ่านสื่อมาตลอดว่าไม่รู้จักกัน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด โป๊ะเข้าเต็มๆ เมื่อเจอตาดีแอบเห็นว่าทั้งคู่ควงกันสวีทถึงยุโรป

 

เรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้นเพราะยังมีดราม่าเห็นใจ ลูกสาวสงกรานต์ อย่าง น้องปีใหม่ อีกเพียบ ว่าถ้าหากหนุ่มสงกรานต์มีสาวใหม่แล้ว จะลืมน้องปีใหม่หรือไม่ งานนี้คุณปู่หรือ คุณพ่อของสงกรานต์อย่าง เจ้าสัวไพวงษ์ ออกโรงพูดเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า

 

“ขอโทษนะครับตามข้อความบางตอน ที่คุณกล่าวว่า ‘สงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น’ ต้องขอแก้ข้าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลาน โดยเฉพาะปีใหม่ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งฟังคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าวเพื่อกรเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก songkarn_taepv_bonanza

เรียบเรียงโดย MeKhaoDuan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น