ข่าววันนี้ » บันเทิง
_hiyy 17 - 23 มกราคม 2562 | แก้ไข

มิ้น พูดสาเหตุที่ พี่น้อง สงกรานต์ อันฟอลไอจี หลังเปิดตัวคบ แมท ภีรนีย์

เป็นเรื่องดราม่าที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับความรักครั้งใหม่ของนางเอกชื่อดัง ที่ดูเหมือนว่าจะมีมรสุมชีวิตเยอะมาก ตามมาอ่านกันเลยดีกว่านะคะ

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซพ่อหม้าย ที่เพิ่งหย้ากับนางเอกซุปตาร์ แอฟ ทักษอร หลังจากนั้นไม่นานเขาก็เปิดตัวคบกับ นางเอกหน้าเหวี่ยง แมท ภีรนีย์ พร้อมกับกระแสโจมตีจับโป๊ะอีกเพียบ เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ปฏิเสธมาตลอดว่าไม่เคยรู้จักกัน

 

แต่ดูเหมือนสงครามบนโซเชียลจะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลย หากเปรียบเทียบกับดราม่าของครอบครัว สงกรานต์ ที่ดูเหมือนจะไม่ปลื้มความรักครั้งใหม่ของ สงกรานต์ โดยเฉพาะ น้องสาวของ สงกรานต์ อย่าง "เมย์ ไพพรรณี" และ "แจน พัทธมน” อันฟอลโลอินสตาแกรม แต่พบว่าทั้งคู่นั้นยังคงติดตามสาว “แอฟ ทักษอร” อยู่!

 

ซึ่งล่าสุด มิ้น ชาลิดา ก็ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุว่า “ก็ตกใจนิดนึงแต่ยังไม่ทราบรายละเอียด ทั้งตัวพี่ผาเองด้วยก็ทราบจากข่าวจริงๆ ถามพี่ผาแต่ตัวพี่สาวไม่ได้ถาม ถามพี่ผาว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่รู้เรื่องเลย ต้องบอกก่อนว่าบ้านเขาอยู่คนละที่ค่ะ พี่ผาอยู่กรุงเทพ แต่พี่เมย์ พี่แจน ก็จะอยู่เขาใหญ่ตลอด อันนี้มิ้นไม่ทราบจริงๆ แล้วไม่ใช่จุดที่มิ้นจะไปตอบแทนได้ มันเป็นเรื่องครอบครัว และเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ทุกคนปกติ ไม่มีอะไรค่ะ”

ขอบคุณภาพและคลิปวิดีโอจาก NineEntertain , songkarn_tae

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น