ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 29 มกราคม 2562 | แก้ไข

เจ้าของห้องเช่า เดือดกลับ! หลัง เหม ภูมิภาฑิต ออกมาโต้ อย่างกับหนังคนละม้วน!

จากประเด็น เจ้าของห้องเช่า ออกประกาศตามหาตัว ดาราชายดัง เบี้ยวค่าเช่า - ทำประตูห้องพัง ออกสื่อ ล่าสุดด้าน "เหม ภูมิภาฑิต" ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ แต่ทำเอาเจ้าของห้องเช่าถึงกับเดือด เพระารู้สึกว่าคำพูดที่สัมภาษณ์บิดเบือน

 จากประเด็นชาวเน็ตท่านหนึ่งที่ระบุว่าตนเป็น เจ้าของห้องเช่าที่ดาราชายชื่อดังเคยเช่า แต่เดือนสุดท้ายยังไม่ได้จ่ายค่าเช่า พร้อมทั้งสภาพห้องยังพังยับ ล่าสุด เฉลยแล้วว่า ดาราชาย ที่เบี้ยวค่าเช่า นั่นก็คือ "เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส" ทั้งนี้ เจ้าตัวได้ออมาให้สัมภาษณ์กับสื่อใหญ่ โดยระบุไว้ว่า "ค่าเช่าบ้านเดือนสุดท้ายไม่ได้จ่ายประมาณ 7 วันผมก็คุยกับเขาขอขยับไปนิดนึง เนื่องจากว่ามันมีปัญหาตรงนี้ๆ เขาก็ส่งข้อความมาหาผม ถ้าเป็นอย่างนี้เชิญออกไปเลยนะคะ แบบนั้นแล้วเราก็ออก พอเราออก เราก็แจ้งเขาว่าพี่ผมออกแล้วนะครับ มันมีประตูพังนะครับ ผมก็แจ้งไปเพื่อความบริสุทธิ์ใจ ผมก็แจ้งไปว่าถ้ามันมีตรงนี้พังเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายอะไรเดี๋ยวมาใช้กันอีกทีนะครับ นี่คือสายสุดท้ายที่คุยกัน”

 

• เราเบี้ยวค่าเช่าบ้าน: “ค่าเช่าบ้านเดือนสุดท้ายไม่ได้จ่ายประมาณ 7 วันผมก็คุยกับเขาขอขยับไปนิดนึง เนื่องจากว่ามันมีปัญหาตรงนี้ๆ เขาก็ส่งข้อความมาหาผม ถ้าเป็นอย่างนี้เชิญออกไปเลยนะคะ แบบนั้นแล้วเราก็ออก พอเราออก เราก็แจ้งเขาว่าพี่ผมออกแล้วนะครับ มันมีประตูพังนะครับ ผมก็แจ้งไปเพื่อความบริสุทธิ์ใจ ผมก็แจ้งไปว่าถ้ามันมีตรงนี้พังเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายอะไรเดี๋ยวมาใช้กันอีกทีนะครับ นี่คือสายสุดท้ายที่คุยกัน”

ต่อมา ด้านเจ้าของห้องเช่า ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า "Nalada Kittechawanitch" ได้ออกมาชี้แจงเป็นข้อๆ และขอแย้งจากคำสัมภาษณ์ของดาราชาย ดังนี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Nalada Kittechawanitch

hhheeemmmhheemmhem

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น