ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 30 มกราคม 2562 | แก้ไข

นุ่น รมิดา พูดความจริง แฟนเก่าหลุยส์ โทรหากลางดึก!

นุ่น รมิดา - หยา จรรยา คู่ซี้ต่างวัย ที่สนิทกันตั้งแต่ละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ได้พกพาวีรกรรมของอีกฝ่าย ออกมาผลัดกันแฉ ผ่านรายการ "เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า"

 

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 62 นุ่น รมิดา - หยา จรรยา คู่ซี้ต่างวัย ที่สนิทกันตั้งแต่ละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ได้พกพาประสบการณ์ควมเป็นเพื่อนซี้ ออกมาเผยผ่านรายการ "เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า" ซึ่งความสนิทของทั้งคู่เป็นที่รู้ดี ตั้งแต่ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาสออนแอร์ ต่อมาก็ปรึกษากันไปมา ทั้งในเรื่องของบทละคร และเรื่องทั่วไป แถมยังเป็นลูกรับลูกชน ต่อมุกสดให้กันตลอด เวลาออกอีเว้นท์ แบบไม่ต้องมีการเตี๊ยมกันเลย

ส่วนในเรื่องของความรัก สำหรับ หยา จรรยา เคยไปขอพระพิฆเนศ จุดธูปขอที่บ้าน ว่าขออย่าให้ไม่มีความรักต่อไปอีกตลอดชีวิต เพราะเราเคยเจอแบบไม่โอเคเท่าไหร่ และมันเสียเวลา 10 กว่าปีในชีวิต มันเสียเวลา มันบั่นทอนความรู้สึก ก็เลยแบบ ถ้ามันไม่มี ก็ไม่ต้องมีมันเลยตลอดชีวิต ขอแค่มีงานเข้ามาเยอะๆ เงินเยอะๆ ก็พอ

 

ส่วนปัจจุบัน หยา จรรยา เจอรักครั้งใหม่ คือเคยเจอกันมานานมากแล้ว และกลับมาเจอกันอีก เขาชวนคุย จนกระทั่งคุยกันไปคุยกันมา เขาก็บอกว่า เขาอยากดูแล และผู้ชายคนนี้เดินมาพร้อมพระพิฆเนศ และเอามาให้เรา ลยคิดว่าจะขอลองดูอีกซักครั้ง

 

ส่วน นุ่น รมิดา ได้เผยเรื่องความรักกับ "หลุยส์ สก๊อต" ที่ทำให้ใครหลายคนอิจฉา เธอเผยว่า เราแค่เป็นตัวของตัวเอง หลุยส์จะได้เห็นผู้หญิงที่ไม่ปรุงแต่ง เรามีแต่ความจริงใจให้เขา แต่เวลาเขาเห็นเราไปคุยกับผู้ชายคนอื่น เขาจะงอนไม่คุยด้วยทั้งวัน แต่ชอบความเสมอต้น เสมอปลายของเขา

 

นุ่น รมิดา ได้เผยเรื่องราวสุดอึ้ง หลังถูกถามว่า " ถ้ามีผู้หญิงมาบอก หลุยส์ เป็นสามี จะทำไง" ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เพิ่งเจอเรื่องแบบนี้เมื่อ 2 วันก่อน คือ ผู้หญิงโทรมาหากลางดึก บอกเป็นแฟนเก่า หลุยส์  บอกว่า เลิกกันยังไม่ได้บอกลากันเลย นุ่นเลยใช้วิธีจัดการบอกเบอร์นี้ ใช้คุยเรื่องงานเท่านั้น

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น