ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 31 มกราคม 2562 | แก้ไข

วันเดอร์เฟรม ปรี๊ดแตก! ถูก FC ขอถ่ายรูป แต่เอาไปแซวเรื่องจับนม

วันเดอร์เฟรม งานเข้า หลังแฟนคลับผู้ชายมาขอถ่ายรูปด้วย แต่เอาไปเา้มท์ ไปคอมเมนต์แซวเรื่องการจับนม ล่าสุด หลังเธอโพสต์เดือด ด้านแฟนคลับออกมาขอโทษแล้ว

 จากกรณี แฟนคลับผู้ชาย ลงภาพถ่ายรูปคู่ วันเดอร์เฟรม แต่กลับคอมเมนต์เม้าท์มอยกับเพื่อนอย่างสนุกปากในเชิงเหยียดเพศแม่ จนเจ้าตัวออกมาโพสต์เดือดว่า "ถามจริง ? เฟรมแทบไม่เคยปฏิเสธเลยเวลามีคนมาขอถ่ายรูป ทั้งในเวลาส่วนตัวและเวลางาน วันนี้เฟรมนั่งกินแมคกับแม่อยู่ พี่คนนี้ก็เดินมาขอถ่ายรูปพร้อมลูก กับภรรยา นึกว่าจะให้เกียรติเพศเดียวกับแม่ของลูกพี่มากกว่านี้นะคะ ส่วนเรื่องที่ว่าใส่เสื้อรัดเองก็ต้องโดนแบบนี้ แล้วผู้หญิงที่ใส่กางเกงขาสั้นก็ต้องถูกข่มขืนเป็นเรื่องปกติเหรอคะ ? น่าคิดนะ"

 ต่อมาเจ้าตัวได้ลบโพสต์ไป เนื่องจากฝั่งแฟนคลับได้ส่งข้อความมาขอโทษเธอ "วันเดอร์เฟรม" จึงโพสต์สอบถามว่า "ขอรบกวนปรึกษาทุกคนได้มั้ยคะ เฟรมไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อเหมือนกัน ทางคุณทหารและภรรยาได้ส่งข้อความมาขอโทษส่วนตัวและรู้สึกแล้วว่าสิ่งที่ทำผิดจริงๆ ในเมื่อโพสต์ของเฟรมเป็นสาธารณะที่มีความคิดเห็นของทุกคนอยู่ด้วย เฟรมจะปรึกษาว่าทุกคนพร้อมให้อภัยและลบโพสต์ต้นเหตุเพื่อให้คุณทหารและครอบครัวได้แก้ไขตนเอง แบบนี้ดีมั้ยคะ?"

 ซึ่งล่าสุด ด้านแฟนคลับผู้ชาย ที่เอาเธอไปเม้าท์มอย ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

WonderFrame

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น