ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 5 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

สาวใหญ่ดีกรีทนายดัง แทงผัวจนตาย-เฉือนเจ้าโลกยัดใส่มือ แค้นจัดเพราะรู้ความลับผัว

เกิดเหตุฆาตกรรมสุดโหดขึ้น เมียฉุนขาด จับได้ว่าผัวมีชู้แต่ไม่ยอมรับ ก่อนกระหน่ำแทงจนตาย ตัดอวัยวะเพศยัดมืิอศพเป็นการแก้แค้น สร้างความเขย่าขวัญให้สังคมเป็นอย่างมาก

 

อูเด็ม โอทิค โอดิบี ทนายหญิงวัย 47 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมนายซิม อายุ 50 ปีขณะเตรียมเดินทางจากลากอส ไนจีเรียไปยังสหราชอาณาจักร โดยกล่าวอ้างว่าเธอใช้กระทะเหล็กฟาดไปที่หัวของเขา พร้อมอีกมือใช้มีดกระหน่ำแทงไม่ยั้ง ขณะทั้งคู่มีปากเสียงรุนแรงเรื่องฝ่ายผู้ตายแอบคบชู้หญิงอื่น จนนายซิมเสียชีวิตคาที่ ทางหัวหน้าตำรวจฝ่ายคดีฆาตกรรม โอลูเชกุน แบเมอเดลล์ กล่าวให้การในชั้นศาลว่า "ผู้ต้องหาเล่าว่าตอนที่ผู้ตายแน่นิ่งไปแล้ว เธอยังคงหัวเสียรุนแรงไม่หาย"

(Photo credit: Sym Otike-Odibi)

(Photo credit: Sym Otike-Odibi)

 

"ก่อนจะนั่งลงข้างศพสามีตัวเอง มองดูไส้ที่ไหลทะลักออกมา และพึมพำกับตัวเองประมาณว่า ถ้าการมีเจ้าโลกอยู่ มันคือใบอนุญาตให้แกไปมีอะไรกับคนอื่นได้ งั้นเราก็ควรตัดมันออกเสีย เธอจึงใช้มีดเล่มเดียวกันนั้น เฉือนอวัยวะเพศผู้ตายออกมา แล้วยัดใส่มือขวาของผู้ตาย" หลังก่อเหตุ ทนายหญิงได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนของเธอ บอกว่าตัวเองได้ทำสิ่งเลวร้ายลงไป พร้อมกับส่งข้อความไปหาแม่ของตัวเองว่า "ขอโทษนะแม่ หนูมีเรื่องทะเลาะกัน" ตำรวจได้ยึดของกลางมาทั้งกระทะมันวาว มีดทำครัวเปื้อนเลือด ปากกา โทรศัพท์ และหนังสือเดินทางของอูเด็ม เบื้องต้นเธอถูกนำตัวไปฝากขังในเรือนจำท้องถิ่น รอพิจารณาคดีต่อไป...

(Photo credit: the eagleonline)

(Photo credit: the eagleonline)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น