ข่าววันนี้ » บันเทิง
TSMN94 - 5 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

มิว นิษฐา รับดูใจ ไฮโซเซนต์ แฟนเก่า คริส หอวัง!

ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ล่าสุด สาว มิว นิษฐา ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรัก และทริปญี่ปุ่น ที่ไปกับเพื่อนๆ และคนรู้ใจเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาด้วย

 

เมื่อถูกถามว่า ไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นยังไงบ้าง ด้านสาวมิว ก็ได้บอกว่า ตอนนั้น คุยกับ แต้ว ไว้ว่าอยากไปเล่นสโนว์บอร์ด ตั้งใจจะไปจองโรงแรมเดียวกัน แต่ปรากฏว่าช่วงนั้นโรงแรมเต็ม ก็เลยไปสลับกัน ไปโตเกียวก่อน แล้วไปนิเซโกะ แต่ไปเจอกันที่โตเกียว เพราะไปแค่อาทิตย์เดียว

 

เมื่อถามว่า ทำไมในไอจี มีแต่รูป มิว คนเดียว ไฮโซเซนต์ไปด้วยหรือเปล่า? ด้านสาวมิว ก็ได้บอกว่า เหมือนไปคนเดียวจริงๆ แล้วไปกันเป็น 10 คน ไฮโซเซนต์ก็ไปด้วย ซึ่งเมื่อถามว่า ไฮโซเซนต์ ดูแลดีมั้ย? ด้านสาวมิว ก็ได้บอกว่า ดูแลดี เขาเล่นสโนว์บอร์ดเป็นอยู่แล้ว เขาก็ช่วยสอน ตอนไปโตเกียวก็ไปช็อปปิ้ง ทานข้าวด้วยกัน

เมื่อถามถึงรูปคู่ สาวมิว ได้บอกว่า มีถ่ายไว้บ้างอยู่ในมือถือ แต่ไม่ได้ลง เมื่อถามว่า ทำไมไม่ลงรูปคู่ กลัวเจอกระแสโจมตีหรือเปล่า สาวมิว ได้บอกว่า ไม่ได้กลัว เรื่องนี้เหมือนเป็นเรื่องส่วนตัว ก็อยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ถามถึงสถานะ สาวมิว บอกว่า ก็ชัดเจนแล้ว เป็นคนรู้ใจ

แหมๆ... เปิดตัวเถอะค่ะสาวมิว ไม่ต้องกลัวหรอก อ่านจากบทสัมภาษณ์นี่ น่าอิจฉามากเลยนะคะเนี่ย ยังไง ก็รอรูปคู่ไวๆ นะคะ รอฟินเลยค่า

 

เรียบเรียงโดย มีข่าวด่วน

ขอบคุณภาพจาก IG mewnittha toeyjarinporn taewaew_natapohn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น