ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

นักมวยปล้ำโจนลงทะเลสาบ พุ่งทะลุน้ำแข็งไม่ห่วงชีวิต เพื่อช่วยเพื่อนร่วมโลก (คลิป)

ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นผู้ยิ่งใหญ่อะไร ก็สามารถแสดงเมตตาจิตแก่เพื่อนร่วมโลกได้ง่ายๆ ตัวอย่างเช่นเรื่องราวของนักมวยปล้ำคนนี้ ที่จู่ๆกระโดดลงทะเลสาบน้ำแข็งอย่างไม่คิดชีวิต เพื่อแสดงเมตตาจิตให้คนทั้งโลกตะลึง

 

ดาร์เดน เชิร์ก นักมวยปล้ำดาวเด่นจากกรีฑาวิทยาลัยวอแบช ยอมรับว่าการกระทำของเขาค่อนข้าง "บ้าบิ่น" เอาการ แต่ในหัวเขามีเพียงแค่คำว่า "ผมอยากทำสิ่งที่ถูกต้อง" เพียงเท่านั้น! หลังจากนักมวยปล้ำวัย 21 ปี กำลังอยู่ในช่วงเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว จนเขาเหลือบไปเห็นลูกแมวตัวน้อย กำลังเดินโซซัดโซเซอยู่บนทะเลสาบน้ำแข็งที่บอบบาง ก่อนจะพลัดตกน้ำอันเย็นยะเยือก!

 

"ผมรู้ว่ามันเพียงชั่วพริบตาเดียว ผมเลยต้องคิดไวทำไว"  ไม่รอช้าดาร์เดน ถอดเสื้อแล้วกระโดดลงทะเลสาบน้ำแข็งจนแตกออก แล้วว่ายไปหาลูกแมวทันที ฮิลด้า เชิร์ก น้องสะใภ้ของดาร์เดนได้ถ่ายคลิปวิดิโอบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดแล้วโพสต์ลงเฟสบุ๊ก จนกลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว สุดท้ายลูกแมวน้อยปลอดภัยครบ 32 ดีทุกอย่าง ส่วนดาร์เดนไม่เป็นอะไรมากแค่เพียงนิ้วมือ,เท้าชา และมีรอยบาดตามตัวเนื่องจากกระโดดลงน้ำแข็ง แม้จะเป็นการกระทำที่กล้าหาญ แต่เจ้าหน้าที่ได้ออกมาเตือนว่าการทำแบบนี้มันอันตรายมาก ไม่ควรทำตาม แต่ว่ากันเถอะว่า การกระทำของดาร์เดนน่าสรรเสริญเป็นอย่างยิ่ง...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น