ข่าววันนี้ » ทั่วไป
knon jarm - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

ภรรยาจับได้ว่า สามีเป็นชู้แม่บ้าน เธอจึงตัดอวัยวะสำคัญของสามี ทำพาสต้า ให้แม่บ้านกิน

ปัญหาเรื่องการนอกใจ ถือเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทุกครอบครัว และเชื่อโดยส่วนตัวว่า ร้อยละ 20 ของคนที่มีครอบครัว ต้องเคยประสบปัญหาเรื่องการนอกใจหรือคนรักแอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนอื่นอย่างแน่นอน ซึ่งบางครอบครัวก็เลือกที่จะใช้วิธีการให้อภัยเพื่อให้ปัญหานี้จบลง แต่บางครอบครัวก็ไม่สามารถให้อภัยได้ เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไปนี้

เว็บไซต์ bahianominuto รายงาน เรื่องราวสุดช็อก เมื่อภรรยาสาวรายหนึ่งตัดสินใจแก้แค้นสามีของเธอ ด้วยการตัดอวัยวะเพศของสามีออก แล้วนำไปทำเป็นอาหาร!!

เรื่องราวครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอแอบสืบทราบจนได้รู้ความจริงสุดน่าเศร้าว่า สามีที่ตัวเองรักทั้งหัวใจนั้น แอบไปมีสัมพันธ์ทางเพศกับแม่บ้านตัวเอง

ด้วยความโกรธแค้น ภรรยาสาวจึงตัดสินใจวางยาระงับประสาทสามี แล้วตัดอวัยวะเพศของเขาออกมามาทำเป็นพาสต้า!! เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจ เธอยังนำพาสต้าที่ทำเสร็จแล้วไปให้แม่บ้านของเธอกินอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม่บ้านสาวก็ไม่กินพาสต้าแต่อย่างใด เพราะแม่บ้านสังเกตได้ว่าก้อนเนื้อที่อยู่ในชามพาสต้า ไม่ใช่ก้อนเนื้อที่ทำมาจากเนื้อสัตว์ แต่เป็นก้อนเนื้อที่มาจากอวัยวะเพศผู้ชาย เธอจึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ภรรยาสาวถูกควบคุมตัวในท้ายที่สุด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก bahianominuto

แสดงความคิดเห็น