ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

4 เหตุการณ์งูยักษ์สุดโหด ขย้ำมนุษย์ตายทั้งเป็น สุดสะเทือนขวัญชาวโลก (คลิป)

บ่อยครั้งที่มนุษย์รุกรานธรรมชาติ จนบีบให้พวกมันไร้ทางเลือก ต้องเหยียบย่ำเข้าสู่เขตที่อยู่อาศัยออกมาทำร้ายมนุษย์อยู่บ่อยครั้ง ก่อให้เกิดเหตุการณ์สยองขวัญตามหน้าหนังสือพิมพ์ตามมาอยู่ตลอด

 

ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ช้างบุกทำลายหมู่บ้าน เสือออกมาไล่กินคน หมาป่าทำร้ายคน จระเข้กินคน เหตุการณ์เหล่านี้มันสะท้อนให้เห็นว่าเพราะตัวเรานั่นแหละ ที่ไปรุกรานธรรมชาติ ขึ้นตึกคอนโดรีสอร์ทกันเป็นว่าเล่น จนเหล่าสรรพสัตว์เริ่มไม่มีที่อยู่ที่หากินเรื่อยๆ จนมันต้องออกมาในเขตของมนุษย์ แล้วก็เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ตามมาอยู่เป็นประจำ ซึ่งจุดจบส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นความตายของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือทั้งสองฝ่ายก็มี วันนี้เราจะพาทุกท่านย้อนไปชมเหตุการณ์จริง ของงูยักษ์ที่เขมือบคนทั้งเป็น จนก่อให้เกิดความสูญเสียตามมา หลังจากคราวนี้แล้วได้นำเสนอเรื่องจระเข้ไป วันนี้ก็เป็นคิวของงูละกัน พร้อมแล้วมาดูกันเลย...

 

คดีที่ 1: ช็อก! สาวอินโดถูกงูหลามกลืนทั้งร่าง

ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญสุดๆขึ้นหน้าหนึ่งหลายสำนักข่าวดังเลยทีเดียว กับคดีนางวา ทิบา ชาวบ้านในหมู่บ้านเชอร์ปันวัย 54 ปี ผู้หายตัวไปอย่างลึกลับขณะเข้าไปในไร่ข้าวโพด ที่อยู่ห่างจากบ้านเธอเพียง 1 กิโลเมตร ชาวบ้านเริ่มเป็นห่วงเพราะเธอหายไปนานผิดปกติ จึงรวมกลุ่มกันเข้าไปในไร่ข้าวโพดออกตามหาเธอ พวกเขาพบเพียงอุปกรณ์เกี่ยวข้าวโพดของเธอ ห่างไปไม่ไกลมากก็พบกับงูหลามตัวยักษ์เกือบ 8 เมตรนอนสงบนิ่งอยู่ ชาวบ้านจึงฆ่าพวกมันแล้วผ่าท้องดู สุดท้ายข้อสันนิษฐานของพวกเขาก็ถูกต้อง พวกเขาพบศพนางทิบาในท้องงู สภาพสมบูณ์แต่โชกไปด้วยเลือด สร้างความสะเทือนขวัญแก่ชาวโลกเป็นอย่างมาก

 

ขวัญอ่อนก็ไม่ต้องดูเด้อ:

 

คดีที่ 2: จับงูเหลือมยักษ์เชือดกินหลังทำร้ายคน

ยังอยู่ที่อินโดนีเซียกัน กับอีกหนึ่งคดีจากเกาะสุมาตรา เมื่อยามรักษาความปลอดภัย กำลังเดินตรวจบริเวณสวนปาล์ม จนไปเจองูเหลือมขนาดยักษ์ นอนขวางเส้นทางตรวจของเขา ด้วยความที่ชอบกินงูอยู่แล้ว จึงพยายามจะจับมันกลับไปด้วย แต่งูเหลือมก็ไม่ยอม ดิ้นสู้ยามหนุ่มและแว้งกัดเข้าที่แขนซ้ายของเขาจนเกือบขาด โชคดีที่ชาวบ้านแถวนั้นเข้ามาช่วยจนเขาหลุดจากมันมาได้ ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว ส่วนชาวบ้านที่เหลือ ด้วยความแค้นจึงช่วยกันจับงูดังกล่าวมาฆ่า แล้วทำแกงกินเลี้ยงทั้งหมู่บ้านเป็นการแก้แค้น!!

 

คดีที่ 3: หนุ่มจับงูยาว 4 เมตร เอาไปขาย สุดท้ายโดนรัดคอตาย!

ขยับมาที่มาเลเซียกันบ้าง กับคดีหนุ่มถูกพบเป็นศพเสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน โดยมีงูยาวใหญ่กว่า 4 เมตรอยู่ใกล้ๆ โดยก่อนหน้านี้ชายดังกล่าวไปพบงูตัวนี้อยู่ข้างทาง ก่อนจะคิดจับมันไปขายเอาเงิน เมื่อใกล้ถึงบ้านงูได้ฉกทำร้ายเขา เข้ารัดคอจนตายสลดดังกล่าว ช่างน่าเศร้าจริงๆ

 

คดีที่ 4: งูหลามดุ เขมือบชายอินโดทั้งตัว!

กระโดดกลับมาที่อินโดนีเซียเหมือนเดิม กับเหตุการณ์ที่คล้ายกับข้างบน แต่เปลี่ยนจากผู้หญิงมาเป็นผู้ชายแทน โดยเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2017 โซเชียลร่วมกันแห่แชร์คลิปนาทีชาวบ้านผ่าท้องงูยักษ์สุดสยอง ก่อนจะพบศพชายชาวอินโดผู้ถูกเขมือบอยู่ในท้องมัน แน่นอนว่าสร้างความสยดสยองแก่ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างมาก ก่อนชาวบ้านจะนำศพเขาไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป...

ดูเป็นคลิปเลยละกัน:

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น